Tử vi năm 2017 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Năm nay chuyện học hành của Bạch Dương không mấy lý tưởng, nhất là trong những kỳ thi cử quan trọng, có thể vì sơ suất mà phạm không ít sai lầm.

Tổng quan

Bước vào năm 2017, vận thế tổng thể của Bạch Dương tương đối thuận lợi với nhiều cơ hội rộng mở. Nửa năm đầu, bạn có vận đào hoa nở rộ, các mối nhân duyên tốt giúp bạn tiến từng bước ổn định. Tuy nhiên bạn cần biết rõ vị trí của mình để tránh tự cao, bất cẩn mà rơi vào tình huống khó khăn, bất lợi.

Sự nghiệp

Sự nghiệp trong năm 2017 của Bạch Dương khá trắc trở, sẽ xuất hiện không ít khó khăn đột ngột, đặc biệt là do sao Diêm Vương sẽ vận hành tại cung quan lộc của bạn nên đem đến nhiều nguy cơ trong công việc, dễ bị tiểu nhân công kích. May mắn sau khi sao Thủy tiến vào chòm sao của bạn, khả năng sáng tạo của bạn sẽ được bùng nổ, sự nghiệp bắt đầu có không gian thăng tiến. Bạn nên duy trì tâm trạng tốt và tiến từng bước ổn định sẽ có thành tựu ngoài mong đợi.

Tu vi nam 2017 cung Bach Duong (21/3 - 19/4)

Tình cảm

Chuyện tình duyên của bạn cực tốt, nhất là với Bạch Dương độc thân sẽ có nhiều khả năng gặp được người trong mộng khoảng nửa năm đầu, kết thúc cuộc sống cô đơn bấy lâu. Tuy vậy, bạn cần chú ý tới những diễn biến tâm trạng thất thường của mình để tránh kích động mà làm rạn nứt tình cảm. Ngoài ra, nếu bạn đã có "một nửa" thì nên thận trọng, khéo léo và chừng mực trong các mối quan hệ với đối phương để hạn chế nguy cơ bị người thứ ba xen vào tình cảm.

Sức khỏe

Đây là một năm không thật sự bình yên cho bạn, nhất là về mặt sức khỏe. Có thể do căng thẳng thần kinh trong thời gian dài mà khiến cơ thể bạn giảm sút. May có sự bảo hộ của sao Mộc nên hầu như bệnh tật của bạn đều được thuyên giảm và chóng khỏi. Bình thường bạn nên điều chỉnh thời gian nghỉ ngơi hợp lý, kết hợp với thư giãn tinh thần để hạn chế bệnh tật.

Tài lộc

Do sự vận hành của sao Mộc trong cung nên tài vận của bạn nửa năm đầu khá tốt, thỉnh thoảng sẽ nhận được những món tài lộc bất ngờ. Tuy nhiên do sao Mộc di chuyển nghịch hướng nên vấn đề chi tiêu của bạn cũng khá lớn, cần có kế hoạch quản lý tài chính khoa học, tránh hao tài tốn của.

Học hành

Năm nay chuyện học hành của Bạch Dương không mấy lý tưởng, nhất là trong những kỳ thi cử quan trọng, có thể vì sơ suất mà phạm không ít sai lầm. Bạn nên giữ đầu óc tinh táo, minh mẫn, chuyên tâm vào các vấn đề liên quan đến việc học hành, thi cử để có thể thuận lợi, đạt thành tích tốt.

Mẹo nhỏ

Do các vì sao biến động khôn lường nên bạn khó tránh khỏi việc gặp nhiều bất lợi, đôi lúc khó nắm bắt tình hình. Bạn nên đeo vòng tay phong thủy tương hợp với bản thân để khai vận cho mình, ổn định tinh thần và có cái nhìn sang suốt trong mọi tình huống.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Tử vi năm 2017 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247