Tử vi năm 2017 cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nửa năm đầu có thể do tâm trạng lười nhác sẽ khiến kết quả học tập của bạn bị đình trệ, cản trở sự tiến bộ. Tuy nhiên nửa năm sau dưới sự thúc đẩy từ áp lực, bạn sẽ tích cực và chăm chỉ hơn, thành tích có thể nói là như mong đợi.

Tổng quan

Đây là một năm chịu nhiều công kích đối với Bảo Bình, bất luận là “thân” hay “tâm” đều sẽ có nhiều biến đổi thăng trầm. Thêm vào nửa năm sau do sao Mộc di chuyển về hướng đối cung với Bảo Bình nên ảnh hưởng có thể sẽ mạnh hơn. Bạn nên giữ vững tinh thần để đối mặt trước mọi thử thách, bình tĩnh và thận trọng đi từng bước để tránh rơi vào ngõ cụt.

Sự nghiệp

Bạn sẽ đối mặt với những áp lực đến từ nhiều phía, khiến cho hiệu suất làm việc bị ảnh hưởng nhất định. Bạn thường rơi vào trạng thái căng thẳng tinh thần nhưng do khả năng tự kiểm soát khá tốt nên các vấn đề sẽ từng bước được giải quyết. Đặc biệt khoảng thời gian trước và sau tháng 6 chính là thời cơ tốt nhất để phát triển sự nghiệp - bạn được quý nhân tương trợ, nhất là những người thuộc cung Kim Ngưu, Ma Kết, Bạch Dương, hãy chú ý và tạo mối quan hệ thân thiện với họ.

Tu vi nam 2017 cung Bao Binh (20/1 - 18/2) 

Tình cảm

Vận tình duyên trong năm nay của Bảo Bình chỉ ở mức trung bình, trong đó sẽ xuất hiện nhiều nhân tố mơ hồ khiến bạn vô cùng bị động trong tình cảm. Nếu đã có người yêu, bạn cần chú ý thời gian, không gian dành cho nhau vì nếu quá giữ chặt sẽ tạo áp lực cho đối phương. Người độc thân sẽ có đối tượng đầy tiềm năng, hãy nắm bắt thời cơ.

Sức khỏe

Tuy không có nhiều trở ngại lớn nhưng lúc bình thường bạn vẫn nên tăng cường rèn luyện cơ thể để giảm bớt nguy cơ sinh bệnh, chú ý thói quen ăn uống và tuân thủ luật lệ giao thông để đảm bảo an toàn.

Tài lộc

Nhiều tình huống phát sinh đột ngột khiến tài chính của bạn bị rối loạn và thiệt hại, nhất là nửa năm đầu, bạn nên thận trọng chú ý việc đầu tư, tốt nhất là lấy sự ổn định làm trọng tâm vì thời gian này chưa thích hợp để thay đổi hay tham gia các kênh đầu tư mạo hiểm. Nửa năm sau là thời cơ tốt cho việc hoạch định tài chính.

Học hành

Nửa năm đầu có thể do tâm trạng lười nhác sẽ khiến kết quả học tập của bạn bị đình trệ, cản trở sự tiến bộ. Tuy nhiên nửa năm sau dưới sự thúc đẩy từ áp lực, bạn sẽ tích cực và chăm chỉ hơn, thành tích có thể nói là như mong đợi.

Mẹo nhỏ

Tuy khó khăn sẽ đặt ra cho bạn nhiều thử thách nhưng nếu biết chủ động nắm bắt tình hình thì sẽ có khả năng thắng lợi. Đeo vòng tay phong thủy tương hợp với Bảo Bình sẽ giúp bạn nâng cao trí tuệ và khả năng ứng biến, giúp bạn dễ dàng xoay chuyển tình thế theo hướng tích cực hơn.

 

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Tử vi năm 2017 cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247