Tử vi năm 2017 cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Việc học trong năm nay cực tốt, nhất là trong thi cử sẽ có thành tích tốt. Đồng thời với sự cần mẫn, chuyên tâm vốn có, bạn sẽ có một năm đạt thành tựu lớn trong học hành.

Tổng quan

Năm 2017, Kim Ngưu có vận thế vững và tốt, mọi chuyện đều phát triển theo hướng ổn định và hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát, đủ cơ hội để có một khởi đầu mới. Tuy nhiên do sao Hỏa tiến vào cung nên ảnh hưởng bất lợi đến mặt giao tiếp xã hội, sự nghiệp trì trệ, tình cảm dễ mâu thuẫn nên cần điều chỉnh tốt tâm trạng và dũng cảm đối mặt. Thêm vào sự cộng hưởng từ sao Thiên Vương và sao Diêm Vương nên vận thế cũng nhiều biến động, cần bình tĩnh và linh hoạt ứng biến.

Sự nghiệp

Nửa năm đầu do sao Thủy nghịch chuyển và Mặt Trời tiến vào cung nên bạn sẽ rơi vào giai đoạn khá ảm đạm, sự nghiệp khó khăn trùng trùng, tâm trạng bất ổn dễ khiến bạn phạm sai lầm, ảnh hưởng công việc. Tuy nhiên bắt đầu từ nửa năm sau, gian nan sẽ qua đi và bạn sẽ chào đón vận thế mới, mọi chuyện càng tốt đẹp hơn.

Tu vi nam 2017 cung Kim Nguu (20/4 - 20/5)

Tình cảm

Những Kim Ngưu đã có nửa kia sẽ có một năm đầy thuận lợi để phát triển tình cảm, nhiều cơ hội tiến đến hôn nhân và đời sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Người độc thân sẽ gặp được ý trung nhân nhưng bạn cần xác định rõ tình cảm của mình, tránh vì yêu thích nhất thời mà làm khổ mình khổ người. Ngoài ra, bạn cũng nên đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện gây sóng gió cho mối quan hệ.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe năm nay hơi kém, do nhiều áp lực đột ngột xuất hiện khiến bạn dễ căng thẳng thần kinh, cần chú ý các bệnh liên quan đến tim mạch và tỳ vị. Bình thường bạn nên điều chỉnh tâm trạng ổn định, lạc quan đối mặt với cuộc sống và chú ý vệ sinh ăn uống.

Tài lộc

Nửa năm đầu tài vận chỉ ở mức bình thường, do sao Mộc nghịch chuyển nên có thể đối mặt với nguy cơ hao tài tốn của, tuy thỉnh thoảng cũng có cơ hội đắc tài nhưng bạn vẫn nên học cách quản lý tài chính, để giảm thiểu các khoản đầu tư lớn vào những lĩnh vực không quen thuộc.

Học hành

Việc học trong năm nay cực tốt, nhất là trong thi cử sẽ có thành tích tốt. Đồng thời với sự cần mẫn, chuyên tâm vốn có, bạn sẽ có một năm đạt thành tựu lớn trong học hành. Điều duy nhất cần chú ý là phải ổn định tâm trạng, tránh rơi vào tranh giành, hơn thua với người khác.

Mẹo nhỏ: Mở đầu tốt chưa đảm bảo được cơ sở vững chắc cho Kim Ngưu bởi tình thế dễ biến động và nhiều thử thách. Bạn cần giữ tâm thái tốt và một sức khỏe dẻo dai, tăng cường lòng tự tin để đủ sức đối mặt và vượt qua trở ngại. Vòng tay phong thủy tương hợp với Kim Ngưu sẽ giúp bạn vững vàng trước vận thế biến hóa vô thường, lúc đầu có thể khó khăn nhưng về sau thì vận may sẽ mỉm cười với bạn.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Tử vi năm 2017 cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247