Cách làm mứt tết, Hướng dẫn cách làm mứt tết ngon

Hướng dẫn cách làm mứt tết đơn giản nhưng ngon và hấp dẫn nhất. Cách làm mứt: Dừa non, mứt gừng, hoa hồng, mứt táo, khoai lang,..và nhiều loại mứt khác. Mứt tết trong nhà cùng với lời chúc tết 2019, bánh trưng bánh tét, hoa mai hoa đào, cây quất sẽ làm nên không khí tết vô cùng ấp áp.

 • Cách làm mứt dứa sấy dẻo thơm ngon ngày tết

  Cách làm mứt dứa sấy dẻo thơm ngon ngày tết

  Ngày tết có món mứt dứa sấy dẻo chua ngọt thơm ngon thì còn gì tuyệt hơn, cách làm dứa sấy dẻo không hề khó các bạn nhé. Làm dứa sấy dẻo cùng cả nhà nhâm nhi ngày tết nào.

 • Cách làm mứt vỏ cam cực ngon đón tết

  Cách làm mứt vỏ cam cực ngon đón tết

  Mứt vỏ cam cách làm vô cùng đơn giản. Công dụng của mứt vỏ cam thì vô cùng tuyệt vời vừa ngon lại có tác dụng trị ho hiệu quả nữa nhé.

 • Cách làm mứt khoai lang ngon tuyệt

  Cách làm mứt khoai lang ngon tuyệt

  Hướng dẫn cách làm mứt khoai lang thơm ngon mà cực đơn giản giúp chị em trổ tài trong ngày tết mang lại cho gia đình món mứt khoai lang ngon tuyệt.

 • Những thắc mắc thường gặp nhất khi làm mứt

  Những thắc mắc thường gặp nhất khi làm mứt

  Thời điểm gần tết, xu hướng các chị em thường tự làm mứt để gia đình thưởng thức cũng như làm quà tết, tuy nhiên khi bắt tay vào làm mứt thì có không ít bạn gặp khó khăn về các vấn đề như: làm thế nào để mứt dừa có màu đẹp, mứt dừa lá dứa vậy lá dứa là lá gì? Hay cách chọn dừa thế nào thì làm mứt mới ngon, lúc sên mứt thì làm thế nào để không bị cháy? Tất cả các thắc mắc ấy sẽ được giải đáp dưới đây nhé:

 • Cách làm mứt chuối ngon và đơn giản đón tết

  Cách làm mứt chuối ngon và đơn giản đón tết

  Hướng dẫn làm mứt chuối đơn giản nhất với 4 cách làm: mứt chuối dẻo, mứt chuối khô, mứt chuối gừng, mứt chuối thơm ngon giúp các bạn lựa chọn những món mứt chuối ngon nhất ngày tết.

 • Cách làm mứt cà rốt ngon ngày tết

  Cách làm mứt cà rốt ngon ngày tết

  Ngày tết sẽ ý nghĩa hơn nếu bạn tự tay làm mứt tết cùng gia đình thưởng thức, mứt cà rốt rất dễ làm và không kém phần ngon và đẹp mắt đâu nhé! Dưới đây là 2 cách làm mứt cà rốt ngon và đơn giản để các bạn lựa chọn.

 • Cách làm mứt dừa nhiều màu sắc

  Cách làm mứt dừa nhiều màu sắc

  Hướng dẫn cách làm mứt dừa nhiều màu sắc: đỏ, vàng, xanh, tím, nâu mà không hề sử dụng phẩm màu, cách làm mứt lại vô cùng đơn giản, cùng Tuyensinh247.com trổ tài làm mứt đón tết nhé.

 • Hướng dẫn cách làm mứt khoai lang ngon ngày tết

  Hướng dẫn cách làm mứt khoai lang ngon ngày tết

  Khoai lang không chỉ luộc, làm bánh mà còn làm mứt cực ngon trong những ngày tết. Mứt khoai lang cũng rất dễ làm và chi phí thấp, cùng tham khảo cách làm mứt khoai lang dẻo, mứt khoai lang khô giòn dưới đây nhé!

 • Hướng dẫn cách làm mứt quất ngon ngày tết

  Hướng dẫn cách làm mứt quất ngon ngày tết

  Cách làm mứt quất rất đơn giản, tết năm nay bạn có thể tự mình làm món mứt quất dẻo ngon hay món mứt quất khô, mứt quất hồng bì vừa ngon miệng vừa rất tốt cho sức khỏe trong những ngày tết này.

 • Hướng dẫn cách làm mứt gừng ngày tết ngon tuyệt

  Hướng dẫn cách làm mứt gừng ngày tết ngon tuyệt

  Cách làm mứt gừng không hề khó mà cực kỳ đơn giản, các bạn còn chần chừ gì nữa cùng làm mứt gừng ngon tuyệt để đón tết nào. Dưới đây là hướng dẫn cách làm mứt gừng dẻo, mứt gừng khô, mứt gừng lát, mứt gừng đỏ, mứt gừng miếng.

Viết bình luận:Cách làm mứt

 •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH