Cách làm mứt tết, Hướng dẫn cách làm mứt tết ngon

Hướng dẫn cách làm mứt tết đơn giản nhưng ngon và hấp dẫn nhất. Cách làm mứt: Dừa non, mứt gừng, hoa hồng, mứt táo, khoai lang,..và nhiều loại mứt khác. Mứt tết trong nhà cùng với lời chúc tết 2019, bánh trưng bánh tét, hoa mai hoa đào, cây quất sẽ làm nên không khí tết vô cùng ấp áp.

 • Cách làm mứt dừa thái sợi nhiều màu cực ngon ngày tết

  Cách làm mứt dừa thái sợi nhiều màu cực ngon ngày tết

  Hướng dẫn chi tiết cách làm mứt dừa ngon thái sợi nhiều màu sắc đón tết gồm có các vị: mứt dừa truyền thống, mứt dừa vị cà phê, mứt dừa vị lá dứa, mứt dừa vị chanh leo, mứt dừa vị dâu, mứt dừa vị cam cực dễ làm.

 • Cách làm mứt dừa ngon nhất ngày tết

  Cách làm mứt dừa ngon nhất ngày tết

  Tổng hợp cách làm mứt dừa các loại ngon và dễ làm nhất. Tết này các bạn sẽ không cần phải lo lắng khi muốn ăn mứt mà lo ngại có đảm bảo an toàn vệ sinh không nhé. Tuyensinh247.com hướng dẫn các bạn cách làm mứt dừa các loại: mứt dừa truyền thống, mứt dừa có đủ màu sắc khác nhau như mứt dừa sữa tươi, mứt dừa cà phê, mứt dừa ca cao, mứt dừa lá dứa, mứt dừa non ngon nhất.

 • Cách làm mứt vỏ cam, cà rốt thơm ngon đúng vị

  Cách làm mứt vỏ cam, cà rốt thơm ngon đúng vị

  Hướng dẫn cách làm mứt vỏ cam thơm không đắng, mứt cà rốt dai giòn đúng vị trong ngày tết.

 • Cách làm mứt đu đủ ngon dẻo đón tết

  Cách làm mứt đu đủ ngon dẻo đón tết

  Hướng dẫn cách làm mứt đu đủ ngon ngọt, dẻo thơm cho ngày tết bên gia đình thêm đủ đầy.

 • Cách làm mứt dừa non thái sợi cực ngon ngày tết

  Cách làm mứt dừa non thái sợi cực ngon ngày tết

  Hướng dẫn chi tiết cách làm mứt dừa non thái sợi thơm ngon, ngọt mềm đón tết đủ các vị và nhiều màu sắc: mứt dừa trắng, vị cà phê, lá dứa, dâu.

 • Cách làm mứt dừa các vị nhiều màu đơn giản nhất

  Cách làm mứt dừa các vị nhiều màu đơn giản nhất

  Hướng dẫn cách làm mứt dừa ngon nhiều màu sắc đón tết gồm có các vị: mứt dừa truyền thống, mứt dừa vị cà phê, mứt dừa vị lá dứa, mứt dừa vị chanh leo, mứt dừa vị dâu, mứt dừa vị cam cực dễ làm.

 • Cách làm mứt dừa sữa tươi đơn giản tại nhà

  Cách làm mứt dừa sữa tươi đơn giản tại nhà

  Mứt từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc mỗi dịp xuân về, khi cả nhà quây quần bên mâm cỗ đón Tết. Mứt dừa có thể kết hợp với nhiều vị khác nhau, tuy nhiên cách làm mứt dừa sữa tươi thơm bùi mùi sữa vẫn được nhiều người yêu thích nhất. Cùng vào bếp của “hom nay an gi” trổ tài học cách làm món ăn cực ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức, có một ngày Tết thật ấm cúng ngay nhé!

 • Cách làm mứt dừa non với sữa đặc thơm ngon ăn là nghiền

  Cách làm mứt dừa non với sữa đặc thơm ngon ăn là nghiền

  Cách làm mứt dừa non thơm ngon ăn là nghiền là món ăn hấp dẫn, không thể thiếu ngày Tết. Hương vị ngọt mà thơm, bùi bùi của dừa khiến mê lòng người thưởng thức. Hôm nay, Tuyensinh247.com xin chia sẻ với các bạn cách làm mứt dừa ngon có thể thực hiện ngay tại nhà nha.

 • Mứt dừa vị chanh leo vàng ươm thơm phức

  Mứt dừa vị chanh leo vàng ươm thơm phức

  Mứt dừa vị chanh leo có màu vàng đẹp mắt, vị thơm thanh nhẹ, sẽ là món mời khách ngày Tết vô cùng hấp dẫn. Hãy bắt tay thử trổ tài ngay nhé

 • Cách làm mứt dừa non hương cam ngon mê ly

  Cách làm mứt dừa non hương cam ngon mê ly

  Với việc sáng tạo món mứt dừa ngày tết dường như không ngừng, và làm mứt dừa với hương cam ngon mê ly cũng là một cách làm phong phú hương vị ngày tết

Viết bình luận:Cách làm mứt

 •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH