• Hướng dẫn cách cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày 20/10

  Hướng dẫn cách cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày 20/10

  Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 đang đến rất gần và trong những ngày này, hoa là một món quà không thể thiếu. Mời các bạn cùng Tuyensinh247 tìm hiểu các cách cắm hoa đẹp và cách thuyết trình cắm hoa cực ý nghĩa ngày 20/10 này nhé.

 • Cách làm mứt chuối ngon và đơn giản đón tết

  Cách làm mứt chuối ngon và đơn giản đón tết

  Hướng dẫn làm mứt chuối đơn giản nhất với 4 cách làm: mứt chuối dẻo, mứt chuối khô, mứt chuối gừng, mứt chuối thơm ngon giúp các bạn lựa chọn những món mứt chuối ngon nhất ngày tết.

 • Hướng dẫn cách làm mứt quất ngon ngày tết

  Hướng dẫn cách làm mứt quất ngon ngày tết

  Cách làm mứt quất rất đơn giản, tết năm nay bạn có thể tự mình làm món mứt quất dẻo ngon hay món mứt quất khô, mứt quất hồng bì vừa ngon miệng vừa rất tốt cho sức khỏe trong những ngày tết này.

 • Cách làm mứt táo thơm ngon đón tết

  Cách làm mứt táo thơm ngon đón tết

  Tết đang đến gần rồi, các bạn đã làm được món mứt ngon trong ngày tết chưa? Dưới đây là hướng dẫn cách làm mứt táo ta, mứt táo tàu thơm ngon đón tết.

 • Khéo léo làm bánh kem phomai béo ngậy

  Khéo léo làm bánh kem phomai béo ngậy

  Bánh kem phomai sẽ ngon hơn khi bạn tự tay làm để cùng mọi người thưởng thức bánh pho mai thơm nức béo ngậy vào cuối tuần thể hiện sự khéo léo của bạn.

 • Hướng dẫn cách làm mứt khoai lang ngon ngày tết

  Hướng dẫn cách làm mứt khoai lang ngon ngày tết

  Khoai lang không chỉ luộc, làm bánh mà còn làm mứt cực ngon trong những ngày tết. Mứt khoai lang cũng rất dễ làm và chi phí thấp, cùng tham khảo cách làm mứt khoai lang dẻo, mứt khoai lang khô giòn dưới đây nhé!

 • Cách làm mứt cà rốt ngon ngày tết

  Cách làm mứt cà rốt ngon ngày tết

  Ngày tết sẽ ý nghĩa hơn nếu bạn tự tay làm mứt tết cùng gia đình thưởng thức, mứt cà rốt rất dễ làm và không kém phần ngon và đẹp mắt đâu nhé! Dưới đây là 2 cách làm mứt cà rốt ngon và đơn giản để các bạn lựa chọn.

 • Cách làm mứt bí đao ngon tuyệt đón tết

  Cách làm mứt bí đao ngon tuyệt đón tết

  Mứt bí làm thế nào để vừa ngon và đẹp nữa. Mứt bí vừa dễ dùng và có tính thanh nhiệt nhưng thời gian thực hiện kéo dài và đòi hỏi sự khéo tay để mứt có độ trắng trong, đẹp mắt. Dưới đây là hướng dẫn cách làm mứt bí đao ngon tuyệt để các bạn đón Tết Nguyên Đán nhé!

 • Cách làm bánh ngô ngon và đơn giản nhất

  Cách làm bánh ngô ngon và đơn giản nhất

  Tổng hợp những cách làm bánh ngô ngon nhất mà lại rất đơn giản, mùa đông mà được ăn bánh ngô chiên, ngô hấp vi sóng, bánh ngô nướng tự tay mình làm thì còn gì tuyệt vời hơn. Các bạn tham khảo cách làm bánh ngô dưới đây nhé!

 • Tổng hợp cách làm bánh bò nướng ngon nhất

  Tổng hợp cách làm bánh bò nướng ngon nhất

  Bánh bò nướng là món ăn được khá nhiều người ưa thích và cách làm bánh cũng không hề khó. Dưới đây là tổng hợp những cách làm bánh bò nướng lá dứa, bánh bò nướng nước dừa, bánh bò nướng chay, bánh bò nướng không trứng ngon nhất.

Xem thêm


Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247