• Hướng dẫn cách cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày 20/10

  Hướng dẫn cách cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày 20/10

  Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 đang đến rất gần và trong những ngày này, hoa là một món quà không thể thiếu. Mời các bạn cùng Tuyensinh247 tìm hiểu các cách cắm hoa đẹp và cách thuyết trình cắm hoa cực ý nghĩa ngày 20/10 này nhé.

 • Cách làm mứt cà chua ngon đón tết

  Cách làm mứt cà chua ngon đón tết

  Cách làm mứt cà chua bi không khó, bí quyết để làm mứt cà chua ngon là phải giữ được nguyên hương vị và màu sắc. Cùng làm mứt cà chua ngon đón tết Nguyên Đán nào.

 • Hướng dẫn cách gói bánh chưng ngon nhất ngày tết

  Hướng dẫn cách gói bánh chưng ngon nhất ngày tết

  Bánh chưng xanh từ xưa đã trở thành hương vị không thể thiếu ngày tết. Cách làm bánh chưng ngon cần phải chọn được những nguyên liệu tốt, dưới đây là hướng dẫn cách gói bánh chưng, gói bánh chưng bằng khuôn và không cần khuôn, chọn nguyên liệu làm bánh để có được những chiếc bánh chưng ngon nhất ngày tết.

 • Cách làm giò xào ngon ngày tết

  Cách làm giò xào ngon ngày tết

  Giò xào hay còn gọi là giò mỡ làm món ăn đặc trưng trong ngày tết. Dưới đây là tổng hợp cách làm giò xào ngon và đơn giản nhất, giò xào chay và cách bó giò xào không cần khuôn.

 • Cách chọn đào tết theo phong thủy

  Cách chọn đào tết theo phong thủy

  Chọn được 1 cành đào hay 1 gốc đào dùng để chơi tết hợp với phong thủy không hề đơn giản, đào tết có thể trị bách quỷ trong năm mới, cùng tìm hiểu cách chọn đào tết thế nào để hợp với phong thủy nhà bạn nhé!

 • Cách cắm hoa tết theo phong thủy mang lại may mắn

  Cách cắm hoa tết theo phong thủy mang lại may mắn

  Để năm mới gặp nhiều may mắn, thành công thì việc cắm hoa tết là 1 công đoạn quan trọng góp phần trong năm mới của bạn và gia đình.

 • Hướng dẫn cách làm mứt bí đỏ ngon nhất ngày tết

  Hướng dẫn cách làm mứt bí đỏ ngon nhất ngày tết

  Bí đỏ hay còn gọi là bí ngô có rất nhiều công dụng chữa bệnh trong cuộc sống, đặc biệt bí đỏ còn dùng để làm mứt ngon ngày tết không hề khó. Cùng tham khảo cách làm bí đỏ ngon dưới đây nhé!

 • Hướng dẫn trang trí nhà cửa đón năm mới 2014 độc đáo

  Hướng dẫn trang trí nhà cửa đón năm mới 2014 độc đáo

  Tết 2014 đang đến gần rồi cùng nhau trang trí nhà cửa đón tết nào, trước tiên cùng trang trí con số 2014 độc đáo và lạ mắt nhé!

 • Chọn hoa ngày tết đẹp và ý nghĩa theo phong thủy

  Chọn hoa ngày tết đẹp và ý nghĩa theo phong thủy

  Ngày tết ngoài hoa mai, hoa đào là những loại hoa đặc trưng còn có nhiều loại hoa trang trí trong nhà mang lại ý nghĩa tốt đẹp mà hợp với phong thủy nhà bạn nữa như hoa tầm xuân, đồng tiền, trạng nguyên...

 • Cách nấu lẩu gà ngon tuyệt ngày đông

  Cách nấu lẩu gà ngon tuyệt ngày đông

  Thời tiết lạnh lẽo thế này, lẩu gà là món lý tưởng để bạn thưởng thức cùng gia đình hay bạn bè, dưới đây là 3 cách nấu lẩu gà ngon và đơn giản, cách nấu lẩu gà nấm, lẩu gà thuốc bắc.

Xem thêm


Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247