• Hướng dẫn cách cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày 20/10

  Hướng dẫn cách cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày 20/10

  Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 đang đến rất gần và trong những ngày này, hoa là một món quà không thể thiếu. Mời các bạn cùng Tuyensinh247 tìm hiểu các cách cắm hoa đẹp và cách thuyết trình cắm hoa cực ý nghĩa ngày 20/10 này nhé.

 • Cách làm bánh khoai môn chiên xù ngon tuyệt

  Cách làm bánh khoai môn chiên xù ngon tuyệt

  Thời tiết mùa đông lạnh thế này mà có món bánh khoai chiên giòn thơm ngon cùng ăn với bạn bè thì còn gì tuyệt hơn. Dưới đây là hướng dẫn cách làm bánh khoai môn chiên xù ngon mà đơn giản các bạn tham khảo dưới đây nhé!

 • Hướng dẫn làm bít tất đựng quà giáng sinh cực đẹp

  Hướng dẫn làm bít tất đựng quà giáng sinh cực đẹp

  Giáng sinh đang đến gần rồi, món quà của bạn sẽ thêm ý nghĩa nếu có túi đựng quà đẹp, dưới đây là hướng dẫn cách làm bít tất đựng quà Giáng sinh đặc biệt độc và đẹp nữa nha.

 • Những món ăn ngon hấp dẫn trong ngày Giáng Sinh

  Những món ăn ngon hấp dẫn trong ngày Giáng Sinh

  Noel đang đến gần rồi, các bạn có lẽ đang băn khoăn không biết nên ăn gì trong ngày Noel. Tuyensinh247 sẽ giúp các bạn chọn những món ăn ngon và đây cũng là món ăn truyền thống trong ngày Giáng Sinh nhé!

 • Hướng dẫn làm hình nộm ông già Noel treo tường cực đẹp

  Hướng dẫn làm hình nộm ông già Noel treo tường cực đẹp

  Không khí Giáng sinh đang ngập tràn mọi nơi rồi kìa, các bạn còn chờ đợi gì nữa nhanh tay làm một hình nộm ông già Noel đón Giáng sinh thôi vừa đẹp mà lại độc nữa.

 • Hướng dẫn làm cây thông Noel đẹp lung linh từ quả cầu tuyết

  Hướng dẫn làm cây thông Noel đẹp lung linh từ quả cầu tuyết

  Sắp đến Giáng sinh rồi, một cây thông được trang trí bằng những quả cầu tuyết bạn đã thấy chưa, để có được một cây thông đẹp mà độc như vậy hãy cùng tham khảo cách làm dưới đây nhé.

 • Hướng dẫn làm người tuyết handmade đẹp trang trí Giáng sinh

  Hướng dẫn làm người tuyết handmade đẹp trang trí Giáng sinh

  Người tuyết handmade dễ thương tuy giản dị nhưng lại rất dễ làm. Dưới đây là hướng dẫn cách làm người tuyết cực đẹp và độc được làm từ những chai lọ hay những chiếc tất lại mang đến những điều bất ngờ với những người tuyết ngộ nghĩnh đáng yêu.

 • Cách làm cây thông Noel handmade cực đẹp

  Cách làm cây thông Noel handmade cực đẹp

  Noel sắp đến rồi, các bạn đã chuẩn bị cho gia đình được những gì rồi, nếu chưa có cây thông noel bạn có thể tự làm cho mình những cây thông Noel handmade cực đẹp mà đơn giản đặc biệt có thể tặng cho bạn bè nữa nhé!

 • Hướng dẫn cách làm bánh khoai ngon đơn giản

  Hướng dẫn cách làm bánh khoai ngon đơn giản

  Bánh khoai là món ăn được nhiều người ưa thích vào mùa đông này, cách làm bánh khoai vô cùng đơn giản mà lại ngon, dưới đây là tổng hợp cách làm bánh khoai lang, bánh khoai môn, bánh khoai mỡ, bánh khoai tím rán béo ngậy...

 • Cách làm món nộm tôm ngon và hấp dẫn

  Cách làm món nộm tôm ngon và hấp dẫn

  Cuối tuần là thời gian rảnh rỗi để bạn và gia đình quây quần bên nhau, món nộm tôm đơn giản, dễ làm và rất hấp dẫn, cùng tham khảo cách làm món nộm tôm dưới đây để có bữa ăn thật tuyệt nhé!

Xem thêm


Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247