• Hướng dẫn cách cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày 20/10

  Hướng dẫn cách cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày 20/10

  Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 đang đến rất gần và trong những ngày này, hoa là một món quà không thể thiếu. Mời các bạn cùng Tuyensinh247 tìm hiểu các cách cắm hoa đẹp và cách thuyết trình cắm hoa cực ý nghĩa ngày 20/10 này nhé.

 • Hướng dẫn cách làm mứt dứa thơm ngon ngày tết

  Hướng dẫn cách làm mứt dứa thơm ngon ngày tết

  Ngày tết tự tay làm món mứt dứa dẻo thơm ngon thưởng thức cùng gia đình hay đãi khách cũng rất thú vị. Cùng tham khảo cách làm mứt dứa dẻo thơm ngon đón tết nhé!

 • Cách làm dưa muối chua ngon ngày tết

  Cách làm dưa muối chua ngon ngày tết

  Hướng dẫn cách muối dưa các loại ngày tết: dưa củ kiệu, dưa hành, dưa góp, dưa món, dưa giá đỗ... các loại dưa ngon của 3 miền chua ngon chống ngán ngày tết.

 • Cách làm những món ăn ngon ngày tết chống ngán

  Cách làm những món ăn ngon ngày tết chống ngán

  Ngày tết có rất nhiều món ăn khiến chúng ta ngán ngẩm, các bạn cẩn chuẩn bị 1 số món chống ngán nhưng cũng rất ngon nhé như nộm sứa, nộm ngó sen rau muống, bắp non trộn gân bò, dưa chuột bao tử muối chua chống ngán ngày tết...

 • Hướng dẫn cách làm giò lụa ngon ngày tết

  Hướng dẫn cách làm giò lụa ngon ngày tết

  Giò lụa là món ăn không thể thiếu trong ngày tết, để làm được món giò lụa ngon không hề đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn cách làm giò lụa ngon bằng máy xay, làm giò lụa thủ công, cách làm giò lụa chay ngày tết.

 • Hướng dẫn trang trí nhà cửa ngày tết đẹp lung linh

  Hướng dẫn trang trí nhà cửa ngày tết đẹp lung linh

  Chuẩn bị đón năm mới, trước tiên cần phải trang trí nhà cửa sao cho phù hợp với không khí tết, chị em còn chần chừ gì nữa bắt đầu công việc trang trí nhà cửa ngày tết đón những điều tốt đẹp đến với gia đình nào.

 • Khéo léo làm kẹo đường trái tim dành tặng người yêu

  Khéo léo làm kẹo đường trái tim dành tặng người yêu

  Những viên kẹo ngọt ngào hình trái tim do chính tay mình làm ra dành tặng cho nửa kia thì còn gì ý nghĩa hơn, đặc biệt các bạn có thể làm tặng người yêu trong ngày lễ Valentine nữa nhé!

 • Cách chọn quất chơi tết đẹp theo phong thủy

  Cách chọn quất chơi tết đẹp theo phong thủy

  Tết Nguyên Đán - Tết Giáp Ngọ 2014 đang đến gần, để chọn được cây quất cảnh đẹp chơi tết cầu an cho năm mới bạn cùng tham khảo cách chọn quất thế nào hợp với phong thủy và cách chăm sóc quất tươi lâu.

 • Hướng dẫn cách muối dưa hành ngon ngày tết

  Hướng dẫn cách muối dưa hành ngon ngày tết

  Một trong những món ăn ngon ngày tết đó là dưa hành. Tết năm nay các bạn thử tự tay muối dưa hành ăn tết cùng gia đình nhé, với những hướng dẫn dưới đây chắc chắn các bạn sẽ có món dưa hành chua ngon, giòn mà không hăng.

 • Cách bày mâm ngũ quả ngày tết ý nghĩa nhất

  Cách bày mâm ngũ quả ngày tết ý nghĩa nhất

  Mâm ngũ quả ngày tết rất quan trọng thể hiện lòng thành kính với các bậc tổ tiên. Tuyensinh 247 giúp bạn cách bày mâm ngũ quả thế nào cho đẹp mà ý nghĩa: cách bày mâm ngũ quả miền bắc ngày tết và cách bày mâm ngũ quả miền Nam.

Xem thêm


Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247