Tết trung thu 2019, Thông tin mới nhất, Lời chúc trung thu hay nhất

Tết Trung Thu được tổ chức vào ngày rằm 15/8 âm lịch hằng năm. Tết Trung thu 2019 vào Thứ Sáu, ngày 13/9/2019 dương lịch. Ở VN, Đêm 14/8 (thứ Năm) mọi người thường tổ chức đi chơi, tụ tập, tổ chức cắm trại, văn nghệ, đốt đèn ông sao...trong không khí vui tươi. Tuyensinh247 gửi loi chuc trung thu tới bạn, chúc bạn vui vẻ, ấm áp hạnh phúc gia đình trong những ngày tết trung thu năm nay nhé!
 • Lời chúc tết trung thu hay và ý nghĩa nhất

  Lời chúc tết trung thu hay và ý nghĩa nhất

  Những lời chúc trung thu hay nhất gửi tặng đến những người thân yêu, bạn bè, gia đình là món quà tinh thần ý nghĩa nhất trong dịp tết trung thu này. Những tin nhắn tuy ngắn nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương mang lại niềm vui trong ngày tết trung thu năm 2018.

 • Lời chúc Tết Trung Thu hay và Ý nghĩa nhất 2020

  Lời chúc Tết Trung Thu hay và Ý nghĩa nhất 2020

  Tết Trung thu năm nay, bạn đã chuẩn bị lời chúc Trung Thu gửi đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình chưa? Tham khảo dưới đây những lời chúc Tết Trung Thu hay nhất để gửi tới những người mà bạn yêu thương nhé.

 • Tết trung thu 2019 vào ngày mấy dương lịch?

  Tết trung thu 2019 vào ngày mấy dương lịch?

  Trung thu năm 2019 vào ngày bao nhiêu dương lịch và trung thu là thứ mấy? Thông tin này giúp các phụ huynh cũng như giới trẻ biết được thời gian cụ thể để sắp xếp lịch đi chơi cùng người yêu hay cho các bé đi chơi trong dịp tết trung thu.

 • Hướng dẫn cách làm bánh nướng nhân thập cẩm dễ làm

  Hướng dẫn cách làm bánh nướng nhân thập cẩm dễ làm

  Bánh trung thu nướng nhân thập cẩm kiểu truyền thống vẫn luôn được nhiều người thưởng thức nhất. Cách làm bánh nướng nhân thập cẩm cũng khá đơn giản, bạn có thể tự tay trổ tài làm bánh ngay tại bếp nhà mình.

 • Những lời chúc tết trung thu hài hước và ý nghĩa nhất

  Những lời chúc tết trung thu hài hước và ý nghĩa nhất

  Cùng gửi những lời chúc thân thương, ngọt ngào, ý nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước vui nhộn trong dịp tết trung thu 2018 cho người yêu, bạn bè và các em nhỏ nhé.

 • Lời chúc tết trung thu cho khách hàng, đối tác ý nghĩa nhất

  Lời chúc tết trung thu cho khách hàng, đối tác ý nghĩa nhất

  Mỗi dịp lễ, tết là cơ hội để các công ty, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến khách hàng cũng như đối tác, đặc biệt là dịp tết trung thu tới đây cùng gửi những lời chúc trung thu ý nghĩa nhất đến khách hàng, đối tác nhé.

 • Những điểm vui chơi trung thu năm 2018 tại TPHCM

  Những điểm vui chơi trung thu năm 2018 tại TPHCM

  Tổng hợp các địa điểm tổ chức vui chơi trung thu năm 2018 tại Sài Gòn như các sự kiện: Vui Hội Trăng Rằm – Rước Đèn Tháng Tám tại AEON MALL Bình Tân, và rất nhiều sự kiện tại các trung tâm thương mại....

 • Cách bày mâm cỗ Trung Thu cho đêm Rằm thêm ý nghĩa

  Cách bày mâm cỗ Trung Thu cho đêm Rằm thêm ý nghĩa

  Trung thu sắp đến, nhưng không phải ai cũng biết cách bày mâm cỗ đêm trông trăng thế nào cho thật đẹp. Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bày mâm cỗ Trung Thu sao cho hấp dẫn và bắt mắt nhé.

 • Tổng hợp các địa điểm tổ chức trung thu năm 2018 tại Hà Nội

  Tổng hợp các địa điểm tổ chức trung thu năm 2018 tại Hà Nội

  Trung thu 2018 đi đâu chơi và có những địa điểm nào tổ chức trung thu hay và đặc sắc nhất tại Hà Nội. Dưới đây là tổng hợp thời gian và địa điểm tổ chức vui chơi trung thu năm 2018 tại Hà Nội. Đừng để lỡ cơ hội đi chơi này nhé.

 • Tết trung thu 2018 vào ngày mấy?

  Tết trung thu 2018 vào ngày mấy?

  Tết trung thu năm 2018 vào ngày bao nhiêu dương lịch và vào thứ mấy, có vào cuối tuần không? Những việc thường làm trong dịp tết trung thu gồm những gì? Tất cả thắc mắc được giải đáp phía dưới đây.

1 bình luận:Tết trung thu

 •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH