Thi đánh giá năng lực TPHCM

Thông tin mới nhất về kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024 bao gồm: Lịch thi ĐGNL, cấu trúc đề thi ĐGNL, thời gian làm bài thi ĐGNL, bao nhiêu đợt thi, thi ĐGNL ở đâu....
 • Thủ khoa thi đánh giá năng lực 2023

  Thủ khoa thi đánh giá năng lực 2023

  Thủ khoa đánh giá năng Hà Nội – HCM năm 2023 là ai? Thủ khoa thi đánh giá năng lực được bao nhiêu điểm? Thủ khoa ĐGNL ôn thi như thế nào? Kinh nghiệm của thủ khoa thi ĐGNL khi làm bài là gì? Xem chi tiết dưới đây.

 • Web ôn thi đánh giá năng lực

  Web ôn thi đánh giá năng lực

  Lộ trình ôn luyện thi đánh giá năng lực thế nào cho hiệu quả? Ôn thi đánh giá năng lực ở web nào uy tín? Website ôn thi đánh giá năng lực tốt nhất hiện nay? Top website ôn thi đánh giá năng lực 2024?

 • Hướng dẫn ôn thi đánh giá năng lực HCM

  Hướng dẫn ôn thi đánh giá năng lực HCM

  Hướng dẫn lộ trình ôn tập cho kỳ thi ĐGNL Đại học Quốc gia TPHCM các phần: Ngôn ngữ; Phần Toán học, tư duy logic và phân tích số liệu và Phần Giải quyết vấn đề. Phương pháp ôn tập Hóa học, Vật lý, Sinh học, Lịch sử, Địa lý thi đánh giá năng lực.

 • Khóa học ôn thi đánh giá năng lực

  Khóa học ôn thi đánh giá năng lực

  Tuyensinh247.com đồng hành cùng thí sinh với khóa ôn thi Đánh giá năng lực - Học live tương tác với giáo viên; Lộ trình 5V bài bản ; Ngân hàng 15.000 câu hỏi độc quyền; Giáo viên chủ nhiệm hỗ trợ trong suốt quá trình học; Giao diện thi "như thật".

 • Nguyễn Huy San - Thí sinh điểm cao thi ĐGNL HCM chia sẻ kinh nghiệm ôn thi

  Nguyễn Huy San - Thí sinh điểm cao thi ĐGNL HCM chia sẻ kinh nghiệm ôn thi

  Nguyễn Huy San (THPT Nguyễn Khuyến, TPHCM) là một trong những thí sinh điểm cao trong kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM đợt 1 năm 2023 với 965/1200 điểm. Cùng tìm hiểu phương pháp ôn luyện thi đánh giá năng lực và chiến thuật làm bài thi của Huy San dưới đây.

 • Các trường tổ chức thi đánh giá năng lực

  Các trường tổ chức thi đánh giá năng lực

  Đã có 11 đơn vị Đại học, trường Đại học tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực/đánh giá tư duy để tuyển sinh đại học chính quy. Các kỳ thi này đang được nhiều trường đại học trên cả nước sử dụng kết quả để xét tuyển. Đó là những đại học nào? Cùng tìm hiểu dưới đây.

 • Kinh nghiệm thủ khoa thi đánh giá năng lực

  Kinh nghiệm thủ khoa thi đánh giá năng lực

  Các thủ khoa thi ĐGNL năm 2023 Đại học Quốc gia Hà Nội – TPHCM là ai? Thủ khoa được bao nhiêu điểm và bí quyết ôn luyện thi ĐGNL của thủ khoa là gì? Tiết lộ TIP ôn luyện thi ĐGNL của các thủ dưới đây:

 • Phương pháp làm bài thi Đánh giá năng lực

  Phương pháp làm bài thi Đánh giá năng lực

  Làm bài thi đánh giá năng lực như thế nào để đạt điểm cao? Phân bổ thời gian làm bài thi như thế nào cho hợp lý là câu hỏi rất nhiều thí sinh băn khoăn. Dưới đây là những kinh nghiệm thi đánh giá năng lực được đúc rút từ thủ khoa ĐGNL các năm rất hay và hữu ích.

 • Cách tính điểm thi đánh giá năng lực

  Cách tính điểm thi đánh giá năng lực

  Bài thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM có 120 câu hỏi, tương ứng với 1.200 điểm. Bài thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN có 150 câu hỏi, tương ứng với 150 điểm. Vậy điểm thi ĐGNL của hai đại học này được tính như thế nào? Xem chi tiết dưới đây.

 • Bài thi đánh giá năng lực gồm mấy phần?

  Bài thi đánh giá năng lực gồm mấy phần?

  Kỳ thi Đánh giá năng lực là kỳ thi do Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức riêng và sử dụng kết quả thi để xét tuyển. Mỗi bài thi năng lực của hai Đại học Quốc gia đều được chia làm 03 phần.

Viết bình luận:Thi đánh giá năng lực TPHCM

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247