Tra điểm thi thisinh.thithptquocgia.edu.vn, giấy báo dự thi, lấy mã đăng nhập, tài khoản bị khóa, quên mật khẩu

Đăng nhập tài khoản thi thpt quốc gia để tra cứu điểm thi thpt quốc gia, hướng dẫn đăng nhập, lấy mã đăng nhập, tra cứu giấy báo dự thi nhập sai mã xác nhận tài khoản bị khóa, quên mật khẩu thì phải làm sao?
 • Giấy báo điểm thi thpt QG 2015 sớm nhất 28/07 tới HS

  Giấy báo điểm thi thpt QG 2015 sớm nhất 28/07 tới HS

  Giấy báo điểm thi thpt quốc gia 2015 hay giấy chứng nhận kết quả thi theo thông tin mới nhất tất cả các hội đồng thi đăng gấp rút làm ngày và đêm để in kịp cho học sinh kịp nộp hồ sơ vào ngày 1/8.

 • Tra cứu điểm thi thpt quốc gia 2015 miễn phí nhanh và chính xác

  Tra cứu điểm thi thpt quốc gia 2015 miễn phí nhanh và chính xác

  Để giảm bớt căng thẳng lo lắng của phụ huynh cũng như học sinh thì trong những ngày qua Bộ GD đã nỗ lực ngày đêm để đối chiếu dữ liệu và đúng chiều nay lúc 2h30 phút 14h30p ngày hôm nay 22/7, Bộ GD&ĐT sẽ chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia 2015.

 • Điểm thi thpt quốc gia 2015 khi nào có?

  Điểm thi thpt quốc gia 2015 khi nào có?

  Khi nào công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2015 để học sinh chủ động tra điểm thi nhanh nhất giúp bớt căng thẳng lo âu nhất là ngày hôm này 20/07 tất cả các cụm thi đã chấm xong và gửi kết quả về Bộ giáo dục.

 • Đi dự thi thpt quốc gia 2015 những điều bắt buộc phải biết.

  Đi dự thi thpt quốc gia 2015 những điều bắt buộc phải biết.

  Kỳ thi thpt quốc gia 2015 là năm đầu tiên triển khai sát nhập 2 kỳ thi vào 1 do vậy có nhiều quy định mới học sinh cũng như bậc phụ huynh cần biết để tránh mắc sai lầm đáng tiếc do không hiểu hoặc không năm quy chế thi năm nay.

 • Khi nào nhận được giấy báo dự thi thpt quốc gia 2015

  Khi nào nhận được giấy báo dự thi thpt quốc gia 2015

  Khi nào có giấy báo dự thi thpt quốc gia 2015 hay khi nào nhận được giấy báo dự thi là câu hỏi phổ biến cùng với các câu hỏi em nhận giấy báo ở đâu hay giấy báo gửi về địa chỉ nào? mỗi khi học sinh nộp hồ sơ dự thi. Năm nay thi thpt sẽ cho cả 2 mục đích xét công nhận tốt nghiệp và xét tuyển vào đại học.

 • Bộ GD cho chỉnh sửa hồ sơ kéo dài tới ngày 27/05

  Bộ GD cho chỉnh sửa hồ sơ kéo dài tới ngày 27/05

  Bộ GD&ĐT vừa quyết định cho phép thí sinh chỉnh sửa hồ sơ thi THPT quốc gia 2015 đến hết ngày 27/5 thay vì 30/4 như trước đó. Trường hợp còn sai sót, thí sinh được phép chỉnh sửa tại cụm thi vào ngày làm thủ tục dự thi (30/6)

 • Tài khoản trên Thisinh.Thithptquocgia.edu.vn bị khóa làm thế nào?

  Tài khoản trên Thisinh.Thithptquocgia.edu.vn bị khóa làm thế nào?

  Việc lần đầu sử dụng trang Thisinh.thithptquocgia.edu.vn đã làm nhiều học sinh và bậc phụ huynh lúng túng khi sử dụng và nhiều tài khoản đã bị khóa do nhập sai các mật khẩu hay mã bảo vệ. Vậy nếu tài khoản đăng nhập vào website Thisinh.thithptquocgia.edu.vn bị khóa thì phải làm thế nào?

 • Kiểm tra hồ sơ dự thi sau khi nộp trên hệ thống thi thpt quốc gia 2015

  Kiểm tra hồ sơ dự thi sau khi nộp trên hệ thống thi thpt quốc gia 2015

  Mã đăng nhập thi thpt quốc gia lấy ở đâu?, cách kiểm tra hồ sơ thi thpt quốc gia 2015 sau khi đã nộp và các thông tin đã chính xác chưa? để điều chỉnh tránh sai sót đáng tiếc là câu hỏi học sinh sau khi nộp hồ sơ. Bài Hướng dẫn sử dụng hệ thống thi THPT quốc gia 2015 ://thisinh.thithptquocgia.edu.vn do ban tuyển sinh của Tuyensinh247.com sẽ giúp các em trả lời tất cả câu hỏi trên.

148 bình luận:Hướng dẫn sử dụng Thisinh.thithptquocgia.edu.vn mọi vấn đề

 •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!