Đổi nguyện vọng xét ĐH-CĐ 2021 - Tất cả điều cần biết

Đổi nguyện vọng xét tuyển đại học sau khi biết điểm thi tốt nghiệp thpt 2021, cách đổi nguyện vọng theo hình thức trực tuyển online như thế nào.
 • Đã có hơn 35.000 thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển

  Đã có hơn 35.000 thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển

  Theo thống kê trong ngày đầu tiên số lượng thí sinh điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến là 32.325 thí sinh. Số thí sinh điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu là 3.552 thí sinh.

 • 8h sáng nay mở cổng đổi nguyện vọng trực tuyến

  8h sáng nay mở cổng đổi nguyện vọng trực tuyến

  Theo thông báo mới nhất từ cổng thisinh.thithptquocgia.edu.vn thì sáng nay 8h ngày 15/07/2017 sẽ mở cổng thay đổi nguyện vọng 2017. Xem chi tiết thông báo.

 • Hướng dẫn điểu chỉnh nguyện vọng các trường công an 2017

  Hướng dẫn điểu chỉnh nguyện vọng các trường công an 2017

  Chiều 10-7, Cục Đào tạo, Bộ Công an đã có hướng dẫn chi tiết cách thức điều chỉnh nguyện vọng cho thí sinh đăng ký vào các trường CAND. Rất nhiều cơ hội điều chỉnh nguyện vọng cho thí sinh đã qua sơ tuyển, có nhu cầu đăng ký xét tuyển vào các trường CAND.

 • Tất cả thắc mắc về xét tuyển Đại học năm 2017

  Tất cả thắc mắc về xét tuyển Đại học năm 2017

  Bộ GD&ĐT giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học 2017: điều chỉnh nguyện vọng, bổ sung nguyện vọng, trúng tuyển cần làm gì để để xác nhận mình học trường đó, có được vừa xét học bạ vừa xét kết quả thi THPTQG không?...

 • Thí sinh được thử điều chỉnh nguyện vọng từ 9/7 đến 11/07

  Thí sinh được thử điều chỉnh nguyện vọng từ 9/7 đến 11/07

  Theo thông tin từ Bộ GD thì từ ngày 9 đến 11/7 Cổng thông tin tuyển sinh thisinh.thithptquocgia.edu.vn sẽ mở để thí sinh thực hành điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến.

 • Đổi nguyện vọng xét ĐH 2017- Tất cả điều cần biết.

  Đổi nguyện vọng xét ĐH 2017- Tất cả điều cần biết.

  Một trong quy định Bộ GD cho phép thí sinh đổi nguyện vọng. Tuy nhiên rất nhiều thắc mắc học sinh xoanh quay vấn đề này như có thể đổi thứ tự các nguyện vọng được không, có thể thêm số nguyện vọng được không, có thể thay đổi tổ hợp môn xét tuyển nguyện vọng được không. Tất cả sẽ được ban tuyển sinh của Tuyensinh247.com giải đáp tại đây.

 • Bộ GD phát hành tài liệu đối nguyện vong 2017 - Mới nhất

  Bộ GD phát hành tài liệu đối nguyện vong 2017 - Mới nhất

  Hôm này Bộ GD đã phát hành tài liệu chuẩn cô đọng giúp học sinh, phụ huynh và các điểm tiếp nhận thực hiện dúng nhất việc thay đổi nguyện vọng 2017

 • Hướng dẫn thao tác thay đổi nguyện vọng trên online và mẫu giấy.

  Hướng dẫn thao tác thay đổi nguyện vọng trên online và mẫu giấy.

  Theo quy định thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng một lần trong đợt điều chỉnh và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức online hoặc bằng phiếu điều chỉnh xét tuyển. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn thao tác từng bước.

 • Phổ điểm các khối thi đã tính điểm ưu tiên 2017

  Phổ điểm các khối thi đã tính điểm ưu tiên 2017

  Bộ giáo dục vừa công bố phổ điểm các khối thi đã tính điểm ưu tiên và loại cụ thể những con số về thi sinh xét tuyển theo khối (Loại bỏ thí sinh thi 3 môn nhưng ko có nhu cầu xét tuyển khối đó) thông tin rất ý nghĩa cho thay đổi nguyện vọng 2017

 • Mẫu phiếu điều chỉnh nguyện vọng - Tải tại đây

  Mẫu phiếu điều chỉnh nguyện vọng - Tải tại đây

  Việc được phép đổi nguyện vọng sau khi biết điểm là một quyền vô cùng hữu ích. Vì thế cần tìm hiểu kỹ quy định trước khi in mẫu phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học 2017 dưới đây.

Viết bình luận:Đổi nguyện vọng - Tất cả điều cần biết

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247