Những điều Tân sinh viên cần biết

Những điều cần biết cho tân sinh viên từ nhập học, tìm nhà trọ và chuẩn bị cho cuộc sống mới mang hai chữ Sinh Viên
 • Kinh nghiệm cho tân sinh viên mới nhập học

  Kinh nghiệm cho tân sinh viên mới nhập học

  Là tân sinh viên, hẳn ai cũng có những bỡ ngỡ ngày đầu theo học bậc đại học. Dưới đây là những kinh nghiệm cần thiết cho tân sinh viên khi mới nhập học, các em tham khảo nhé.

 • Những sai lầm và lưu ý cho sinh viên khi đi làm thêm

  Những sai lầm và lưu ý cho sinh viên khi đi làm thêm

  Đa số các bạn sinh viên đều kết hợp giữa việc học và làm thêm ngoài giờ để kiếm thêm một khoản tiền tiêu cho mình. Tuy nhiên, các bạn cần nắm được và lưu ý những sai lầm dưới đây:

 • Kinh nghiệm tìm việc làm thêm cho tân sinh viên

  Kinh nghiệm tìm việc làm thêm cho tân sinh viên

  Sinh viên có nên đi làm thêm? Sinh viên nên đi làm thêm từ năm thứ mấy? Tân sinh viên mới bắt đầu tìm việc làm thêm cần lưu ý gì? Mời các bạn theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

 • Hồ sơ nhập học tân sinh viên cần chuẩn bị gì?

  Hồ sơ nhập học tân sinh viên cần chuẩn bị gì?

  Thủ tục nhập học hay hồ sơ trúng tuyển đại học cao đẳng gồm những gì, những lưu ý các bạn khi chuẩn bị nhập học cần chuẩn bị các giấy tờ trước sau để tránh mất thời gian khi nhập học

 • Kinh nghiệm tìm nhà trọ cho tân sinh viên

  Kinh nghiệm tìm nhà trọ cho tân sinh viên

  Tìm nhà trọ luôn là vấn đề được các tân sinh viên quan tâm khi quyết định xa gia đình lên thành phố nhập học. Tuyensinh247 tổng hợp một số kinh nghiệm tìm nhà trọ dưới đây, sinh viên cùng tham khảo.

 • Phương pháp học đại học hiệu quả

  Phương pháp học đại học hiệu quả

  (Tuyensinh247.com) Theo đánh giá chung về kết quả học tập của sinh viên, nhiều bạn học THPT rất giỏi nhưng khi bước vào giảng đường đã gặp không ít bỡ ngỡ và cả những kết quả học tập giảm sút nghiêm trọng. Vậy đâu là nguyên nhân và phương pháp học trên giảng đường như thế nào đạt hiệu quả.

 • Kinh nghiệm cho sinh viên mới nhập học

  Kinh nghiệm cho sinh viên mới nhập học

  (Tuyensinh247.com) Xin chia sẻ tổng hợp kinh nghiệm của anh chị cựu sinh viên để những tân sinh viên tự tin hơn trong cuộc sống mới khi mới nhập học.

 • Kinh nghiệm tìm nhà trọ

  Kinh nghiệm tìm nhà trọ

  (Tuyensinh247.com) Việc tìm nhà trọ là việc bình thường đối hầu hết sinh viên và người lao động. Nhưng đối với tân sinh viên, hoặc những người chưa bao giờ tìm nhà trọ thì có nhiều điều cần phải lưu ý. Tuyensinh247.com xin chia sẻ kinh nghiệm này cùng các bạn.

 • Những chiêu lừa đảo sinh viên

  Những chiêu lừa đảo sinh viên

  (Tuyensinh247) Đến hẹn lại lên, cứ đến đầu tháng 9, Hà Nội, HCM và các tỉnh có các trường đại học lại chào đón hàng nghìn tân sinh viên từ khắp các tỉnh trên cả nước về nhập trường. Đây cũng là thời điểm các đối tượng lừa đảo thi nhau hoành hành trước cổng các trường đại học. Nhiều sinh viên còn bỡ ngỡ biến thành "gà" cho bọn lừa đảo "làm thịt".

 • Danh sách trường Đại học công bố học phí năm 2020

  Danh sách trường Đại học công bố học phí năm 2020

  Học phí các trường Đại học là bao nhiêu? Học phí là điều mà tân sinh viên rất quan tâm khi nhập học. Học phí có sự khác nhau giữa các ngành và các trường, xem chi tiết học phí cụ thể của từng trường dưới đây.

Viết bình luận:Những điều Tân sinh viên cần biết

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247