Những điều Tân sinh viên cần biết

Những điều cần biết cho tân sinh viên từ nhập học, tìm nhà trọ và chuẩn bị cho cuộc sống mới mang hai chữ Sinh Viên
 • Hồ sơ nhập học tân sinh viên cần chuẩn bị gì?

  Hồ sơ nhập học tân sinh viên cần chuẩn bị gì?

  Thủ tục nhập học hay hồ sơ trúng tuyển đại học cao đẳng gồm những gì, những lưu ý các bạn khi chuẩn bị nhập học cần chuẩn bị các giấy tờ trước sau để tránh mất thời gian khi nhập học

 • Hướng dẫn điền sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên - Chi tiết

  Hướng dẫn điền sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên - Chi tiết

  Hồ sơ nhập học của tân sinh viên không thể thiếu bản sơ yếu lý lịch, cách viết lý lịch học sinh, sinh viên như thế nào cho đúng, chính xác, Tuyensinh247.com hướng dẫn cách điền chi tiết dưới đây.

 • Kinh nghiệm cho sinh viên mới nhập học

  Kinh nghiệm cho sinh viên mới nhập học

  (Tuyensinh247.com) Xin chia sẻ tổng hợp kinh nghiệm của anh chị cựu sinh viên để những tân sinh viên tự tin hơn trong cuộc sống mới khi mới nhập học.

 • Những chiêu lừa đảo sinh viên

  Những chiêu lừa đảo sinh viên

  (Tuyensinh247) Đến hẹn lại lên, cứ đến đầu tháng 9, Hà Nội, HCM và các tỉnh có các trường đại học lại chào đón hàng nghìn tân sinh viên từ khắp các tỉnh trên cả nước về nhập trường. Đây cũng là thời điểm các đối tượng lừa đảo thi nhau hoành hành trước cổng các trường đại học. Nhiều sinh viên còn bỡ ngỡ biến thành "gà" cho bọn lừa đảo "làm thịt".

 • Kinh nghiệm tìm nhà trọ

  Kinh nghiệm tìm nhà trọ

  (Tuyensinh247.com) Việc tìm nhà trọ là việc bình thường đối hầu hết sinh viên và người lao động. Nhưng đối với tân sinh viên, hoặc những người chưa bao giờ tìm nhà trọ thì có nhiều điều cần phải lưu ý. Tuyensinh247.com xin chia sẻ kinh nghiệm này cùng các bạn.

 • Phương pháp học đại học hiệu quả

  Phương pháp học đại học hiệu quả

  (Tuyensinh247.com) Theo đánh giá chung về kết quả học tập của sinh viên, nhiều bạn học THPT rất giỏi nhưng khi bước vào giảng đường đã gặp không ít bỡ ngỡ và cả những kết quả học tập giảm sút nghiêm trọng. Vậy đâu là nguyên nhân và phương pháp học trên giảng đường như thế nào đạt hiệu quả.

 • Danh sách tuyến xe buýt đi qua trường Đại học tại Hà Nội

  Danh sách tuyến xe buýt đi qua trường Đại học tại Hà Nội

  Thống kê đầy đủ tất cả các tuyến xe buýt đi qua từng trường đại học tại Hà Nội giúp các tân sinh viên dễ dàng trong việc đi lại bằng xe buýt.

 • Hồ sơ nhập học tân sinh viên 2017 - Tất cả các trường

  Hồ sơ nhập học tân sinh viên 2017 - Tất cả các trường

  Hồ sơ nhập học mỗi trường sẽ có quy định riêng, dưới đây là thống kê những giấy tờ cần nộp khi nhập học của từng trường đại học năm 2017.

 • Danh sách các trường Đại học công bố học phí năm 2018

  Danh sách các trường Đại học công bố học phí năm 2018

  Nhiều trường Đại học tăng học phí trong năm học mới. Vậy mức học phí của các trường Đại học trong năm học 2017 - 2018 là bao nhiêu. Xem chi tiết dưới đây

 • Trường ĐH Bách khoa Hà Nội công bố mức học phí mới

  Trường ĐH Bách khoa Hà Nội công bố mức học phí mới

  Trường ĐH Bách khoa Hà Nội vừa ban hành quyết định về mức học phí đối với hệ đại học chính quy đại trà trong năm học 2016-2017 là 185.000 đồng/tín chỉ, tăng 27,5% so với mức thu học kỳ 2 năm học 2015-2016 và 42% so với học kỳ 1 năm học 2015-2016.

Viết bình luận:Những điều Tân sinh viên cần biết

 •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!