Phim tết 2013

Phim tết năm 2013, tin tức về lịch chiếu phim tết 2013 trên vtv, vtv3,vtv1, vtv2 và lịch chiếu phim tết 2013 tại các rạp chiếu phim Megastar, rạp chiếu phim quốc gia với rất nhiều bộ phim hài tết 2013 đặc sắc.
 • Trầy trật phát hành phim Tết 2013

  Trầy trật phát hành phim Tết 2013

  Phim tết 2013 như mọi năm là thời điểm khán giả đến rạp xem phim nhiều nhất trong năm. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất mới nhập cuộc làm phim Tết, nhưng số nhà phát hành phim chuyên nghiệp chỉ đếm trên đầu ngón tay nên việc tìm đường đưa phim ra rạp vào mùa Tết cũng lắm gian nan.

 • Tommy Ngô, Lynda Trang Đài về nước đóng phim tết 2013

  Tommy Ngô, Lynda Trang Đài về nước đóng phim tết 2013

  Vợ chồng ca sĩ hải ngoại lần đầu có dịp về nước diễn xuất chung trong phim Bay vào cõi mộng thể loại hành động - hài dự kiến chiếu dịp tết âm lịch 2013 - Xuân Quý Tỵ

 • Xuân Hinh cùng T.T Hiền trong Xuân phát tài 3 với 'Lan và Điệp

  Xuân Hinh cùng T.T Hiền trong Xuân phát tài 3 với 'Lan và Điệp

  Sau thành công của chùm tiểu phẩm ‘Người ngựa - Ngựa người’, đây là lần đầu tiên hai nghệ sĩ hài nổi tiếng cùng diễn trên sân khấu 'Xuân Phát Tài 3 với vở kịch được cho là hay hơn cả người ngựa ngựa người với tiêu đề Hậu chuyện tình lan và điệp

 • Xuân Phát Tài 3 GS. Cù Trọng Xoay làm MC

  Xuân Phát Tài 3 GS. Cù Trọng Xoay làm MC

  Phó Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT trong chương trình Gặp nhau cuối năm 2013 - Xuân phát tài 3 Đinh Tiến Dũng sẽ sánh đôi cùng Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm đảm trách vai trò MC vào tối 15/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.Kịch bản chương trình sẽ do chính Giáo sư Xoay chuẩn bị nên anh sẽ biết cách biến hóa và kết hợp với người bạn dẫn xinh đẹp để tạo nên những giây phút thú vị cho khán giả.

 • Táo Quân 2013:

  Táo Quân 2013: "Táo Chính chủ" "Táo Kpop" đồng loạt lên ngôi?

  Hiếm có chính sách nào trong năm 2012 nhận được nhiều sự quan tâm, bày tỏ ý kiến của người dân như "xe chính chủ" thời gian qua, vì vậy, kịch bản Táo Quân năm nay được dự liệu sẽ xuất hiện vai Táo mới.

 • Xuân Phát Tài 3 : Jennifer Phạm “cặp” GS. Cù Trọng Xoay

  Xuân Phát Tài 3 : Jennifer Phạm “cặp” GS. Cù Trọng Xoay

  Trong Xuân phát tài 3 thì GS. Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng thì “Gặp nhau cuối năm 2013 sẽ là một đêm nhạc hội vô cùng đặc sắc quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi và là món quà ý nghĩa dành tặng khán giả cả nước dịp Noel và đầu xuân mới.

 • Bi hài phim hài Tết 2013

  Bi hài phim hài Tết 2013

  Phim tết 2013 dù là dịp các nghệ sĩ hài đắt show nhất trong năm, nhưng liệu khán giả có vui nổi không khi các diễn viên hài ngày càng nhạt.

 • Quang Lê: Hạnh phúc khi được tham gia “Xuân Phát tài 3

  Quang Lê: Hạnh phúc khi được tham gia “Xuân Phát tài 3"

  Xuân phát tài 3 năm nay có nhiều nghệ sĩ tham gia trong đó có Xuân Hinh và Quang Lê lần đầu tiên tham gia chương trình “Xuân Phát tài 3” diễn ra tối 15/12 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội - nam ca sĩ hải ngoại Quang Lê cảm thấy háo hức và hạnh phúc!

 • Xuân phát tài 3 Xuân Hinh lần đầu tiên tham gia

  Xuân phát tài 3 Xuân Hinh lần đầu tiên tham gia

  Gặp nhau cuối năm 2013 hay còn gọi xuân phát tài 3 - tết 2013 lần đầu tiên danh hài số một miền Bắc – nghệ sĩ Xuân Hinh góp mặt trong chương trình Gặp nhau cuối năm “Xuân Phát tài 3” tối 15/12 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

 • Xuân phát tài 3 - gặp nhau cuối năm 2013 no tiếng cười

  Xuân phát tài 3 - gặp nhau cuối năm 2013 no tiếng cười

  Tiếp nối xuân phát tài 1, xuân phát tài 2. Tết năm nay 2013 xuân phát tài 3 tiếp tục là chương trình hài tết được ưa thích với hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi hai miền Nam - Bắc như xuân hinh, quang thắng, chí tài, cù trọng xoay, chiến thắng, quang thắng, hồng vân, ...

Viết bình luận:Phim tết 2013

 •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH