Phim tết 2013

Phim tết năm 2013, tin tức về lịch chiếu phim tết 2013 trên vtv, vtv3,vtv1, vtv2 và lịch chiếu phim tết 2013 tại các rạp chiếu phim Megastar, rạp chiếu phim quốc gia với rất nhiều bộ phim hài tết 2013 đặc sắc.
 • Hài tết 2013 cười gì với Xuân Bắc - Tự Long?

  Hài tết 2013 cười gì với Xuân Bắc - Tự Long?

  Hài tết 2013 cũng như mọi năm, cứ Tết đến những “mâm cỗ” hài lại được bày ra để công chúng lựa chọn thưởng thức.

 • Ngân Khánh khoe ảnh hậu trường

  Ngân Khánh khoe ảnh hậu trường "Nhà có 5 nàng tiên" cực nhắng nhít

  Người đẹp Ngân Khánh sẽ vào vai cô con gái thứ hai của Hoài Linh trong phim Tết 2013 'Nhà có 5 nàng tiên', cùng Bảo Anh The Voice, Miu Lê.

 • Phim tết 2013: Hà Tăng là ‘ma mới’ trong ‘kỹ viện’ của Thanh Hằng

  Phim tết 2013: Hà Tăng là ‘ma mới’ trong ‘kỹ viện’ của Thanh Hằng

  Phim tết 2013 mang tên ‘Mỹ nhân kế’ hé lộ tạo hình của ‘tú bà’ Thanh Hằng cùng các người đẹp Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên, Diễm My, Kim Dung.

 • Đan Trường đi công nông ra mắt bố mẹ vợ

  Đan Trường đi công nông ra mắt bố mẹ vợ

  phim Tết 2013 “Iêu anh! Em zám hôk?”rất bất ngờ với hình ảnh Đan Trường và Miu Lê cùng ngồi trên chiếc xe công nông chở đầy lúa, hai bên là cánh đồng lúa bạt ngàn tạo nên khung cảnh rất lãng mạn trong bộ

 • Xuân phát tài 3 sẽ gây xúc động bởi Hậu chuyện tình Lan và Điệp

  Xuân phát tài 3 sẽ gây xúc động bởi Hậu chuyện tình Lan và Điệp

  Xuân phát tài 3 - chương trình gặp nhau cuối năm 2013 với cặp bài trùng Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền trong tiểu phẩm Hậu chuyện tình Lan Điệp được cho là sẽ tạo ấn tượng xúc động hơn cả ngựa người người ngừa mà đôi danh hài này đã thành công.

 • Phim Việt chiếu Tết 2013 'ăn bám' sao

  Phim Việt chiếu Tết 2013 'ăn bám' sao

  Thiếu vắng những câu chuyện hấp dẫn, lay động cảm xúc người xem, điện ảnh Việt thời gian qua gần như chỉ biết "bám" vào người nổi tiếng để câu khán giả.

 • NSƯT Trung Hiếu tham gia phim tết 2013 Ông tơ hai phẩy

  NSƯT Trung Hiếu tham gia phim tết 2013 Ông tơ hai phẩy

  Dù không phải là một cái tên “hot” nhưng NSƯT Trung Hiếu là một nghệ sĩ có sức sáng tạo bền bỉ. Trung Hiếu đùa khi nói về bộ phim sẽ trình làng vào dịp cận Tết Nguyên đán 2013 - “Ông Tơ hai phẩy”.

 • Táo quân 2013: Xuân Bắc 'xin xỏ' ngừng đóng Nam Tào

  Táo quân 2013: Xuân Bắc 'xin xỏ' ngừng đóng Nam Tào

  Tào quân hàng năm Xuân Bắc đã được nhớ tới là anh Nam Tào nhưng bất ngờ thổ lộ, đang xin được đóng Táo Quân thay Nam Tào trong chương trình táo quân 2013 - gặp nhau cuối năm 2013

 • Con hư tại bố - Hài Tết Xuân Hinh 2013

  Con hư tại bố - Hài Tết Xuân Hinh 2013

  Con hư tại bố - Hài Tết Xuân Hinh 2013 là đĩa hài quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng như Xuân Hinh, Vân Dung, Quang Thắng, Quốc Khánh, Chí Tài… với hai tiểu phẩm – Con hư tại bố và Ba gã say & những chiêu say rượu giả vờ đỉnh nhất. Đĩa hài bao gồm những câu chuyện hài hước, sâu cay nhưng sát với hơi thở cuộc sống và có nhiều chi tiết gắn liền với dịp Tết năm nay, cũng như chuyện về kiến ba khoang gây xôn xao dư luận thời gian gần đây.

 • Táo quân 2013 Jennifer Phạm làm MC thay Thảo Vân

  Táo quân 2013 Jennifer Phạm làm MC thay Thảo Vân

  Táo quân 2013 - gặp nhau cuối năm 2013 có một sự thay đổi so với mọi năm. Năm nay 2013 “Giáo sư Cù Trọng Xoay” (Đinh Tiến Dũng) sẽ tham gia viết tiểu phẩm hài, biên tập cho chương trình. Đặc biệt, anh sẽ cùng với người đẹp Jennifer Phạm đảm nhận vai trò MC thay Thảo Vân.

Viết bình luận:Phim tết 2013

 •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH