Phim tết 2013

Phim tết năm 2013, tin tức về lịch chiếu phim tết 2013 trên vtv, vtv3,vtv1, vtv2 và lịch chiếu phim tết 2013 tại các rạp chiếu phim Megastar, rạp chiếu phim quốc gia với rất nhiều bộ phim hài tết 2013 đặc sắc.
 • Danh hài- chân dài “đại náo” thị trường phim Tết 2013

  Danh hài- chân dài “đại náo” thị trường phim Tết 2013

  Đến hẹn lại lên, năm nào phim Tết cũng được khán giả trông đợi và đón nhận nồng nhiệt nhất. Đánh giá được thị hiếu của khán giả, thị trường phim Tết 2013 quy tụ một dàn diễn viên hài hùng hậu và ckhông ít những chân dài danh tiếng. Chính những yếu tố này đã tạo được sức “nóng” cho thị trường phim và hứa hẹn một mùa phim Tết bội thu.

 • Phim Tết 2013 - Cười là chính

  Phim Tết 2013 - Cười là chính

  Những thông tin đầu tiên về phim trong dịp Tết 2013 đã bắt đầu được hé lộ. Năm nay, nhiều nhà sản xuất đang đua tranh quyết liệt với hy vọng “đại náo phòng vé”. Lướt qua một số phim Tết 2013, sẽ thấy cuộc đua tranh quyết liệt giữa các nhà sản xuất. Trong đó, việc mời các diễn viên hài, và các người đẹp “chân dài” vẫn là chiêu kéo khán giả đến rạp.

 • Nhiều “nhân tố” mới trong phim tết 2013

  Nhiều “nhân tố” mới trong phim tết 2013

  Tính đến thời điểm này, thị trường phim Tết 2013 tương đương năm ngoái về số lượng nhưng trội hơn về đầu tư và chứa đựng nhiều “nhân tố” mới so với phim Tết 2012.

 • Phim Tết 2013: Phim hài

  Phim Tết 2013: Phim hài "áp đảo"

  Mùa phim Tết năm 2013 hứa hẹn sẽ rất sôi động với 5 phim nhựa của các hãng phim phía Nam và 1 phim video của phía Bắc.

 • Bảo Anh nhí nhảnh trên phim tết 2013

  Bảo Anh nhí nhảnh trên phim tết 2013

  Gác lại những chuyện lùm xùm về tình cảm, thi cử tại The Voice, Bảo Anh đang tất bật tham gia bộ phim đầu tay cùng danh hài Hoài Linh, Việt Hương cho mùa phim Tết 2013.

 • Bảo Anh

  Bảo Anh "The Voice" đóng phim Tết 2013

  Theo thông tin mới nhất từ đạo diễn Trần Ngọc Giàu, dự án phim Tết 2013 Nhà có năm nàng tiên của ông sẽ có sự tham gia của Bảo Anh, thí sinh đình đám của chương trình The Voice - Giọng hát Việt.

 • Vợ chồng' Hoài Linh - Việt Hương có 5 nàng tiên

  Vợ chồng' Hoài Linh - Việt Hương có 5 nàng tiên

  Sáng 25/10, nhiều người đi chơi Thảo cầm viên thành phố ngạc nhiên khi thấy danh hài Hoài Linh và Việt Hương mặt hớt hả, khóc lóc, đổ tội cho nhau trước chuồng khỉ. Đến gần, người ta mới biết họ đang đóng phim Tết Quý Tỵ 2013 mang tên Nhà có năm nàng tiên.

 • Yêu anh, em dám không sẽ chiếu trong phim tết 2013

  Yêu anh, em dám không sẽ chiếu trong phim tết 2013

  Bộ phim Yêu anh, em dám không của đạo diễn Quang Minh hứa hẹn đem đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả với sự tham gia của Đan Trường, Miu Lê, Hiếu Hiền...

 • Chân dài hành động và Thạch sanh sẽ được chiếu phim tết 2013

  Chân dài hành động và Thạch sanh sẽ được chiếu phim tết 2013

  Sau phim truyện nhựa 3D đầu tiên của VN Bóng ma học đường và phim hoạt hình Cô bé bán diêm, việc ứng dụng công nghệ 3D vào phim ảnh không còn là vấn đề ngoài tầm với của giới làm phim VN nữa khi có thêm vài dự án sắp triển khai. Đây là tín hiệu vui, nhưng...

 • Dũng khùng: Tôi cần miệng chứ không phải chân Thanh Hằng

  Dũng khùng: Tôi cần miệng chứ không phải chân Thanh Hằng

  “Đời sống đã đầy sự khó thở, vậy có đáng phải gồng mình lên mọi nơi mọi lúc?”

Viết bình luận:Phim tết 2013

 •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH