Tuyển sinh Đại học Cao đẳng 2013, thông tin tuyển sinh 2013

Mời các em và độc giả tra cứu điểm thi đại học 2013diem thi cao dang 2013 nhanh nhất trên Diemthi.tuyensinh247.com
 • Lưu ý tránh vi phạm quy chế khi làm bài thi trắc nghiệm

  Lưu ý tránh vi phạm quy chế khi làm bài thi trắc nghiệm

  Để tránh vi phạm quy chế thi đại học cao đẳng trong môn thi trắc nghiệm, hướng dẫn sử dụng phiếu trả lời trắc nghiệm và những lưu ý khi làm bài thi trắc nghiệm của Trường ĐHQG HCM rất hữu ích cho thí sinh trong kỳ tuyển sinh sắp tới.

 • "Loạn" cẩm nang tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2013

  Đầu tháng 3 tới, thí sinh (TS) dự thi ĐH, CĐ 2013 bắt đầu làm hồ sơ đăng kí dự thi. Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013” chưa được phát hành nhưng trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều cuốn cẩm nang tuyển sinh với nội dung phong phú. Tuy nhiên, không ít cuốn cẩm nang này có thông tin thiếu chính xác dẫn đến việc thí sinh hiểu nhầm.

 • Tư vấn tuyển sinh: Ngành nào có nhu cầu nhân lực cao?

  Tư vấn tuyển sinh: Ngành nào có nhu cầu nhân lực cao?

  Có nên thi khối A1 để vào một ngành kinh tế không? Ngành tài chính đã bão hòa, ra trường rất khó kiếm việc phải không? Cơ hội việc làm của ngành kinh tế tài chính và ngôn ngữ Anh? Nên chọn trường và ngành nào khi thi khối C?

 • Tư vấn tuyển sinh: Thủ tục và thời gian sơ tuyển vào các trường quân đội?

  Tư vấn tuyển sinh: Thủ tục và thời gian sơ tuyển vào các trường quân đội?

  Năm 2013, hình thức tuyển sinh có gì khác so với năm trước? Thời gian và thủ tục sơ tuyển vào các trường quân đội? Cấu trúc đề thi ĐH năm nay có khác so với các năm trước? Các quy định trong kỳ thi (như trong phòng thi, chấm thi...) có gì mới?

 • Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

  Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2013

  Trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2013 với tổng chỉ tiêu 1.550. Trường chỉ tuyển sinh khối C và D1.

 • Trường ngoài công lập 'báo động' thiếu sinh viên

  Trường ngoài công lập 'báo động' thiếu sinh viên

  Kỳ tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2012 là một bức tranh 'buồn' cho các trường đại học ngoài công lập. Bên cạnh những đại học, cao đẳng ngoài công lập đã khẳng định được tên tuổi và tuyển sinh ổn định như ĐH Thăng Long, ĐH Kinh doanh và Công nghệ, ĐH Phương Đông… vẫn còn rất nhiều trường dân lập đang trong tình trạng thiếu sinh viên trầm trọng.

 • Điều kiện tuyển thẳng vào Đại học 2013 của các trường

  Điều kiện tuyển thẳng vào Đại học 2013 của các trường "top"

  Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, Trường Đại học Dược Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, và Trường ĐH TDTT Bắc Ninh lần lượt công bố các thông tin về điều kiện tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển vào trường kỳ thi tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2013.

 • 10 trường nghệ thuật công bố thông tin tuyển sinh riêng năm 2013

  10 trường nghệ thuật công bố thông tin tuyển sinh riêng năm 2013

  10 trường khối văn hóa nghệ thuật được tổ chức thi tuyển sinh riêng từ năm 2013 đã bắt đầu công bố những thông tin về kỳ tuyển sinh năm nay.

 • Tuyển sinh đại học 2013: Nhiều ngành học vắng sinh viên

  Tuyển sinh đại học 2013: Nhiều ngành học vắng sinh viên

  Dù Chính phủ ra chính sách miễn học phí nhưng nhiều ngành đặc biệt vẫn không thu hút được thí sinh. Nhiều ngành học có điểm trúng tuyển bằng điểm sàn, được miễn giảm học phí nhưng vẫn ảm đạm nên các trường trông chờ vào xét tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS), song thực tế vẫn không khởi sắc.

 • Chấm thi đại học 2013: 'Nhẹ tay' để có sinh viên?

  Chấm thi đại học 2013: 'Nhẹ tay' để có sinh viên?

  Mới đây, một nhà tuyển sinh khu vực Hà Nội đã bày tỏ sự lo lắng về chuyện chấm lỏng tay đợt tuyển sinh 2013. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng thí sinh đối với những trường không tổ chức thi, phải tuyển sinh nhờ kết quả chấm thi của trường khác hoặc những trường tuyển sinh thêm theo nguyện vọng 2.

31 bình luận:Tuyển sinh Đại học Cao đẳng 2013

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247