Luyện thi thpt quốc gia, ôn thi đại học năm 2017 trực tuyến với giáo viên giỏi

Việc ôn luyện thi đại học, thpt quốc gia, đại học năm 2017 trực tuyến với giáo viên giỏi các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh, Lịch Sử, Địa lý từ các trường THPT chuyên và Đại học trên Tuyensinh247.com sẽ giúp các em học sinh tiếp cận Video bài giảng chất lượng, tuyển tập đề thi phong phú từ các thầy cô giáo giỏi hàng chục năm luyện thi
 • Đề thi thpt quốc gia 2016 sẽ khó hơn?

  Đề thi thpt quốc gia 2016 sẽ khó hơn?

  Một trong vấn đề mà năm nào học sinh đều quan tâm đó là cấu trúc đề thi thpt thế nào, đề thi có khó không và đặc biệt khi mà đề thi thpt quốc gia năm đầu tiên được nhiều trường ĐH chê là chưa phân hóa tốt thí sinh.

 • Luyện thi thpt quốc gia môn toán 2016

  Luyện thi thpt quốc gia môn toán 2016

  Kỳ thi thpt quốc gia chính thức được Bộ giáo dục áp dụng sau 13 năm giữ ôn định, cùng với sự thay đổi đó kéo theo đề thi cũng như định hướng ra đề Bộ giáo dục cũng thay đổi theo yêu cầu mới về đổi mới giáo dục toàn diện. Và ngay từ khi đổi mới Tuyensinh247.com đã tiên phong cho ra mắt khóa học luyện thi thpt quốc gia bám sát với định hướng Bộ giáo dục và được thể hệ học sinh, phụ huynh cũng như thầy cô giáo khóa 97 đánh giá rất cao.

 • Luyện thi thpt quốc gia môn văn 2016

  Luyện thi thpt quốc gia môn văn 2016

  Là một trong những môn bắt buộc để thi xét công nhận tốt nghiệp trong kì thi THPT QG 2016 và được nhiều thí sinh lựa chọn là môn xét tuyển ĐH, CĐ, lại là một môn học “khó nhằn”, việc làm thế nào để đạt điểm khá, giỏi môn Ngữ văn đang là câu hỏi khiến các sĩ tử đau đầu và lo lắng nhiều nhất.

 • Luyện thi thpt quốc gia môn Vật Lý 2016

  Luyện thi thpt quốc gia môn Vật Lý 2016

  Kỳ thi thpt quốc gia 2016 tiếp tục kế thừa kỳ thi thpt quốc gia 2015 tuy nhiên sẽ tiếp tục thay đổi trong phương pháp ra đề hướng tới đánh giá năng lực loại bỏ việc học vẹt và đòi hỏi học sinh có kiến thức sâu và có tính ứng dụng gia tăng. Vì thế Tuyensinh247.com giới thiệu học sinh và phụ huynh bài phân tích phương pháp luyện thi 2016 học sinh cần chú ý đọc kỹ để hiểu và có phương pháp học tốt nhất.

 • Luyện thi thpt quốc gia 2016 môn Hóa học

  Luyện thi thpt quốc gia 2016 môn Hóa học

  Năm học 2016 là năm thứ 2 các trường THPT trong toàn quốc thực hiện kì thi THPTQG. Nội dung và phương pháp ôn tập và thi môn Hóa học theo yêu cầu của kì thi quốc gia này có nhiều điểm khác biệt so với cách ôn tập và thi của các năm học trước. Do yêu cầu hướng tới đánh giá năng lực học sinh nên đề thi đã chuyển hướng từ kiểm tra nặng về lí thuyết sang yêu cầu vận dụng. Đồng thời, do kết hợp để xét tốt nghệp THPT, nên đề thi có tính phân hóa rõ rệt giữa các mức dễ - trung bình – khó.

 • Luyện thi môn Sinh thpt quốc gia 2016

  Luyện thi môn Sinh thpt quốc gia 2016

  Kỳ thi thpt quốc gia 2016 tiếp tục được thực hiện và môn Sinh tiếp tục vẫn là môn thi tự chọn và kết quả môn này vẫn làm cơ sở xét tuyển vào đại học cao đẳng 2016. Vậy ôn luyện thi thpt quốc gia môn Sinh như thế nào đạt hiệu quả cao rất được học sinh cũng như phụ huynh quan tâm.

 • Bí quyết đạt điểm cao môn Sinh thi THPT Quốc gia

  Bí quyết đạt điểm cao môn Sinh thi THPT Quốc gia

  Những kinh nghiệm ôn thi môn Sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016.

 • Hướng dẫn ôn môn Hóa thi THPT Quốc gia đạt kết quả cao

  Hướng dẫn ôn môn Hóa thi THPT Quốc gia đạt kết quả cao

  Để đạt được điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Hóa trắc nghiệm (50 câu) làm trong 90 phút thí sinh cần lưu ý khi ôn tập môn Hóa như sau:

 • Phương pháp giúp học sinh ôn tập tốt môn Toán thi THPT Quốc gia

  Phương pháp giúp học sinh ôn tập tốt môn Toán thi THPT Quốc gia

  Để giúp học sinh đạt điểm cao môn Toán trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 sắp tới, Tuyensinh247.com gửi đến các bạn các phương pháp học đạt hiệu quả và cảm thấy đạt điểm 7 trở lên là không hề khó.

 • Bí quyết ôn thi môn tiếng Anh hiệu quả thi THPT Quốc gia 2016

  Bí quyết ôn thi môn tiếng Anh hiệu quả thi THPT Quốc gia 2016

  Những kinh nghiệm ôn thi môn Anh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 được chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho các sĩ tử có những cách ôn thi hiệu quả nhất.

Viết bình luận:Luyện thi thpt quốc gia hay và bám sát

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247