• Táo quân 2013: Các Táo ngồi 'ghế nóng', nhảy 'Hoang mang' Style

  Táo quân 2013: Các Táo ngồi 'ghế nóng', nhảy 'Hoang mang' Style

  Chương trình "Gặp nhau cuối năm 2013" được ghi hình hôm 25/1 với rất nhiều chủ đề mang tính thời sự đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả thủ đô. Táo Quân 2013 có gì mới? Cùng các Táo ngồi 'ghế nóng' báo cáo nhé!

 • Nhiều vấn đề nóng được đề cập trong Táo quân 2013

  Nhiều vấn đề nóng được đề cập trong Táo quân 2013

  Đa dạng trong các hình thức tấu trình, độc đáo ở màn các Táo ra mắt, chuyển tải khá nhiều những sự kiện nổi cộm trong 1 năm qua… là những điểm nhấn của chương trình Táo quân năm 2013 vừa ghi hình tối qua 25/1.

 • Ảnh hậu trường Công Lý giả gái rất giống Long Nhật

  Ảnh hậu trường Công Lý giả gái rất giống Long Nhật

  Đến hẹn lại lên, mỗi lần tham gia chương trình "Táo quân 2013", chồng cũ của MC Thảo Vân lại có dịp hóa thân thành mỹ nữ nơi thiên đình.

 • Táo Giao Thông năm nay sẽ ít chọc ngoáy hơn

  Táo Giao Thông năm nay sẽ ít chọc ngoáy hơn

  Không “chọc ngoáy” vấn đề giao thông như năm ngoái nhưng vẫn có nhiều thú vị, mới mẻ để gửi đến khán giả… đó là những chia sẻ của Táo Giao thông Chí Trung.

 • Nhiều thay đổi ở Táo Văn hóa xã hội trong Táo Quân 2013

  Nhiều thay đổi ở Táo Văn hóa xã hội trong Táo Quân 2013

  2012 là một năm có nhiều biến động về mảng văn hóa xã hội, vì thế Táo Văn hóa Xã hội cũng có nhiều đất diễn - Đó là tiết lộ của Táo Minh Hằng.

 • Táo Quân 2013: Công Lý vẫn chưa chán làm 'Cô Đẩu'

  Táo Quân 2013: Công Lý vẫn chưa chán làm 'Cô Đẩu'

  Cô Đẩu - Công Lý chia sẻ đang cảm thấy phát sợ phải tiếp tục vào vai Bắc Đẩu vì mỗi năm tập là một lần chạy đua với thời gian vào dịp cuối năm vốn đã bận rộn.

 • Táo quân 2013: Lộ kịch bản trên facebook?

  Táo quân 2013: Lộ kịch bản trên facebook?

  "Năm nay vẫn Táo Giao thông/Bệ vệ bụng phưỡn, lắc mông đi vào Lao xao... Bắc Đẩu, Nam Tào/Thiên lôi đánh đấm, hàng rào quỷ con/Ngọc Hoàng vẫn dáng mi nhon/Râu dài quét mép, nhả con chữ đều/Còn lại 6 Táo, toàn siêu/Xin giữ bí mật, lắm điều chết Tôi/Mỗi ngày lộ một tý thôi/Táo tôi đi kiếm ít mồi để nhai''

 • "Táo" Tự Long kể chuyện hậu trường tập luyện Táo Quân 2013

  "Thời điểm này, hai từ 'gia đình' phải… dẹp sang một bên. Chúng tôi tập luyện theo cơn, hứng đang lên là không ai muốn nghỉ", nam diễn viên xứ Bắc chia sẻ hóm hỉnh về hậu trường "Táo Quân 2013".

 • Táo quân 2013

  Táo quân 2013 "đá xoáy" The Voice, Đàm Vĩnh Hưng

  Táo quân 2013 - chương trình gặp nhau cuối năm 2013 sẽ đá xoáy chương trình The Voice - Giọng hát Việt bằng các bình luận của các huấn luyện viên tại sân chơi này. Màn khóa môi của ca sĩ Ðàm Vĩnh Hưng với nhà sư sẽ là chủ đề báo cáo của Táo văn hóa.

 • Đạo diễn Táo quân 2013: GS Xoay không thể làm

  Đạo diễn Táo quân 2013: GS Xoay không thể làm "Táo"

  Gặp Đỗ Thanh Hải giữa lúc anh cùng êkíp thực hiện “Táo Quân 2013” đang tất bật luyện tập chuẩn bị cho việc ghi hình và lên sóng, vị đạo diễn tài hoa đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường về chương trình cũng như “tự luận” nhiều điều thú vị về bản thân...

Viết bình luận:Táo Quân

 •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH