Bí quyết ôn thi đại học cao đẳng, bí quyết làm bài thi đại học

Tổng hợp các bí quyết ôn thi đại học cao đẳng tốt nhất. Những bí quyết, chia sẻ kinh nghiệm của các thủ khoa, và các chuyên gia tư vấn trong kỳ thi ĐH, CĐ năm 2020.
 • Mẹo chữa hồi hộp, căng thẳng khi vào phòng thi

  Mẹo chữa hồi hộp, căng thẳng khi vào phòng thi

  Để làm tốt được bài thi và đạt kết quả cao thì ngoài việc có kiến thức chắc thì tâm lý sẽ ảnh hưởng 1 phần quan trọng. Bạn nào hay bị hồi hộp, lo lắng khi phải làm việc gì đó quan trọng thì dưới đây sẽ là giải pháp giúp bạn hết lo sợ luôn nhé.

 • Cách làm dạng bài đọc hiểu và nghị luận xã hội thi THPT Quốc gia 2016

  Cách làm dạng bài đọc hiểu và nghị luận xã hội thi THPT Quốc gia 2016

  Đọc hiểu & nghị luận xã hội là 2 kiểu bài mới được đưa vào đề thi THPT Quốc gia những năm gần đây. Trước 2 dạng này, học sinh vẫn còn nhiều lúng túng, chưa biết cách làm bài để đạt điểm cao. Mod Minh Tú - GV hỗ trợ môn Văn của Tuyensinh247.com sẽ chia sẻ với các em bí kíp để chinh phục dạng bài này!

 • Ôn luyện môn Toán hình học không gian, hàm số và hình học phẳng

  Ôn luyện môn Toán hình học không gian, hàm số và hình học phẳng

  Giao lưu trực tuyến với thủ khoa Ngô Vương Minh môn Toán về các vấn đề hàm số, hình học không gian, hình học phẳng để chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT QG môn Toán 2016.

 • Đại cương về Dao động điều hòa ôn thi THPTQG môn Lý 2016

  Đại cương về Dao động điều hòa ôn thi THPTQG môn Lý 2016

  Hướng dẫn ôn thi THPT Quốc gia môn lý năm 2016 về dạng dao động điều hòa của thầy giáo Phạm Quốc Toản - thầy giáo dạy trực tuyến trên Tuyensinh247.com sẽ cùng các em giao lưu và chữa chủ đề về môn vật lý luyện thi thpt quốc gia 2016.

 • Phương pháp học tốt môn Sinh luyện thi THPT Quốc gia 2016

  Phương pháp học tốt môn Sinh luyện thi THPT Quốc gia 2016

  Làm thế nào để học tốt môn sinh và đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, tất cả những thắc mắc đó sẽ được bạn thủ khoa môn Sinh Nguyễn Thúy Hằng giải đáp dưới đây:

 • Những chú ý và phương pháp giải bài tập thủy phân este

  Những chú ý và phương pháp giải bài tập thủy phân este

  Thủ khoa môn Hóa Ngô Minh Hiếu sẽ chia sẻ những chú ý và phương pháp giải bài tập thủy phân este một cách tốt nhất.

 • Phương pháp làm bài phân biệt các thì tương lai

  Phương pháp làm bài phân biệt các thì tương lai

  Các thì tương lai như tương lai đơn, tương lai gần, tương lai tiếp diễn, tương lai hoàn thành và tương lai hoàn thành tiếp diễn là một chủ đề mà nhiều học sinh hay bị nhầm lẫn và cảm thấy khó phân biệt khi làm bài. Hãy cùng Mod của tuyensinh247.com giải quyết vấn đề này nhé.

 • Phương pháp học tốt môn Văn và kĩ năng viết bài văn nghị luận

  Phương pháp học tốt môn Văn và kĩ năng viết bài văn nghị luận

  Ngữ văn là bộ môn quan trọng, bắt buộc trong kì thi THPT QG 2016. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa tìm ra phương pháp học hiệu quả và còn gặp nhiều khó khăn trong khi viết bài văn nghị luận. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Mod Văn - Tuyensinh247.com để tìm ra phương pháp học tốt nhất và những kĩ năng, bí kíp để viết được 1 bài văn hay nhé!

 • Chiến lược làm bài thi môn Toán thi đại học thpt 2016

  Chiến lược làm bài thi môn Toán thi đại học thpt 2016

  Cùng giao lưu trực tuyến với Thủ khoa Ngô Vương Minh và mod Toán của tuyensinh247.com về phương pháp học tập, chiến lược làm bài thi THPT QG môn Toán năm 2016 và chủ đề bài toán liên quan đến hàm số trong đề thi.

 • Bí quyết tự ôn luyện thi cấp tốc

  Bí quyết tự ôn luyện thi cấp tốc

  Sắp đến kỳ thi THPT Quốc gia 2015, làm thế nào để có thể tự ôn luyện thi nhanh nhất, hiệu quả nhất mà không cần phải đi học thêm. Tất cả đều có bí quyết cả đấy các bạn nhé.

Xem thêm


Gửi bài tập - Có ngay lời giải!