• 6 điều thú vị khi học môn địa lí

  6 điều thú vị khi học môn địa lí

  Cùng tìm hiểu những điều thú vị để bạn không còn nhàm chán khi học môn địa lí.

 • Ngắm vẻ đẹp cô giáo 9x xinh như hotgirl

  Ngắm vẻ đẹp cô giáo 9x xinh như hotgirl

  Hình ảnh cô giáo trẻ 9x trên bục giảng được học sinh chụp và đăng tải trên mạng nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt like và chia sẻ.

 • Những điều khác biệt giữa việc học ở THPT và Đại học

  Những điều khác biệt giữa việc học ở THPT và Đại học

  Khi đã là sinh viên, bạn nên hiểu rằng môi trường học tập cũng như sinh hoạt ở đại học không còn giống như ở phổ thông nữa. Sau đây Tuyensinh247 xin chia sẻ với bạn đôi điều về những khác biệt này để giúp bạn sớm thích nghi và học tập hiệu quả.

 • Quy định về đối tượng được miễn học quốc phòng an ninh

  Quy định về đối tượng được miễn học quốc phòng an ninh

  Dự thảo quy định được miễn học giáo dục quốc phòng an ninh, đã được Bộ GD&ĐT và Bộ LĐ-TB-XH đề ra, áp dụng cho đối tượng học sinh, sinh viên. Cụ thể như sau:

 • Kỹ năng mềm - Sự cần thiết cho sinh viên

  Kỹ năng mềm - Sự cần thiết cho sinh viên

  Kỹ năng mềm ngày càng trở nên quan trọng, giúp nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống, là một trong những yếu tố cơ bản để sinh viên gây ấn tượng cho các nhà tuyển dụng. Vậy thê nào kỹ năng mềm, làm thế nào để rèn luyện kỹ năng mềm? Những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

 • Học trái ngành có xin được việc?

  Học trái ngành có xin được việc?

  Không xin được việc do học trái ngành là nỗi lo thường trực của hầu hết các bạn sinh viên sắp ra trường thậm chí là những sinh viên năm đầu.

 • Đăng kí tín chỉ - nỗi niềm của sinh viên

  Đăng kí tín chỉ - nỗi niềm của sinh viên

  "Thức trắng đêm, tâm lý sẵn sàng, trợ giúp người thân, máy tính 24/24h"... là những cụm từ SV nói về việc đăng kí các môn học theo hình thức tín chỉ đang được áp dụng tại nhiều trường ĐH ở nước ta hiện nay.

 • Bất ngờ với thí sinh 59 tuổi đỗ Đại học sư phạm TPHCM

  Bất ngờ với thí sinh 59 tuổi đỗ Đại học sư phạm TPHCM

  Thí sinh Đặng Thị Bích Liên, sinh năm 1955 là 1 trong những thí sinh lớn tuổi nhất kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014 đã trúng tuyển vào trường ĐH Sư phạm TPHCM.

 • Những kỹ năng học dành cho tân sinh viên

  Những kỹ năng học dành cho tân sinh viên

  Bước vào cánh cửa đại học, các bạn tân sinh viên sẽ được tiếp xúc với phương pháp dạy học hoàn toàn mới. Những kỹ năng học cơ bản dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn làm quen và học tập có hiệu quả.

Xem thêm


Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247