Thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông tin mới nhất về kỳ thi đánh giá năng lực Hà Nội năm 2024 bao gồm: Lịch thi ĐGNL, cấu trúc đề thi ĐGNL, thời gian làm bài thi ĐGNL, bao nhiêu đợt thi, thi ĐGNL ở đâu....
 • Các trường tổ chức thi đánh giá năng lực

  Các trường tổ chức thi đánh giá năng lực

  Đã có 11 đơn vị Đại học, trường Đại học tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực/đánh giá tư duy để tuyển sinh đại học chính quy. Các kỳ thi này đang được nhiều trường đại học trên cả nước sử dụng kết quả để xét tuyển. Đó là những đại học nào? Cùng tìm hiểu dưới đây.

 • Kinh nghiệm thủ khoa thi đánh giá năng lực

  Kinh nghiệm thủ khoa thi đánh giá năng lực

  Các thủ khoa thi ĐGNL năm 2023 Đại học Quốc gia Hà Nội – TPHCM là ai? Thủ khoa được bao nhiêu điểm và bí quyết ôn luyện thi ĐGNL của thủ khoa là gì? Tiết lộ TIP ôn luyện thi ĐGNL của các thủ dưới đây:

 • Phương pháp làm bài thi Đánh giá năng lực

  Phương pháp làm bài thi Đánh giá năng lực

  Làm bài thi đánh giá năng lực như thế nào để đạt điểm cao? Phân bổ thời gian làm bài thi như thế nào cho hợp lý là câu hỏi rất nhiều thí sinh băn khoăn. Dưới đây là những kinh nghiệm thi đánh giá năng lực được đúc rút từ thủ khoa ĐGNL các năm rất hay và hữu ích.

 • Cách tính điểm thi đánh giá năng lực

  Cách tính điểm thi đánh giá năng lực

  Bài thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM có 120 câu hỏi, tương ứng với 1.200 điểm. Bài thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN có 150 câu hỏi, tương ứng với 150 điểm. Vậy điểm thi ĐGNL của hai đại học này được tính như thế nào? Xem chi tiết dưới đây.

 • Kinh nghiệm thủ khoa đánh giá năng lực Hà Nội 2023 (đợt 301 – 304) – Nguyễn Đăng Huy

  Kinh nghiệm thủ khoa đánh giá năng lực Hà Nội 2023 (đợt 301 – 304) – Nguyễn Đăng Huy

  Với số điểm 129/150, Nguyễn Đăng Huy (THPT Yên Lạc) là thí sinh có điểm thi đánh giá năng lực HN cao nhất các đợt 301 – 304. Huy cho biết, để song song ôn tập cả 02 kỳ thi tốt nghiệp THPT và ĐGNL, em tìm hiểu kỹ các kỳ thi để tìm ra những điểm chung về kiến rồi ưu tiên ôn luyện theo thứ tự các kỳ thi.

 • Bài thi đánh giá năng lực gồm mấy phần?

  Bài thi đánh giá năng lực gồm mấy phần?

  Kỳ thi Đánh giá năng lực là kỳ thi do Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức riêng và sử dụng kết quả thi để xét tuyển. Mỗi bài thi năng lực của hai Đại học Quốc gia đều được chia làm 03 phần.

 • Điểm chuẩn xét tuyển sớm Đại học Hồng Đức 2023

  Điểm chuẩn xét tuyển sớm Đại học Hồng Đức 2023

  Trường Đại học Hồng Đức công bố mức điểm trúng tuyển xét tuyển sớm vào đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2023 theo các phương thức: Sử dụng kết quả thi THPT năm 2021 - 2022; Sử dụng kết quả học tập ở THPT; Sử dụng kết quả thi ĐGNL hoặc ĐGTD năm 2023 (ĐHQG Hà Nội, ĐHBKHN, ĐH Sư phạm Hà Nội,...),...

 • Bùi An Huy - Thủ khoa ĐGNL Hà Nội 2023 chia sẻ kinh nghiệm ôn thi

  Bùi An Huy - Thủ khoa ĐGNL Hà Nội 2023 chia sẻ kinh nghiệm ôn thi

  Bùi An Huy (Trường THPT Chuyên Hưng Yên) là thí sinh có điểm thi cao nhất tại Kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2023 của ĐHQG Hà Nội với 133/150 điểm chia sẻ: "Khi học nên bỏ điện thoại của mình ra khỏi bàn học để tránh bị phân tâm".

 • Lộ trình ôn thi đánh giá năng lực

  Lộ trình ôn thi đánh giá năng lực

  Dựa trên kinh nghiệm của thủ khoa thi đánh giá năng lực các năm, Tuyensinh247 đã đúc kết ra ba bước ôn thi hiệu quả: Nắm chắc kiến thức cơ bản; Luyện các dạng bài theo từng phần thi; Luyện đề thực chiến.

 • Khu vực thi đánh giá năng lực

  Khu vực thi đánh giá năng lực

  Kỳ thi năng lực ĐHQG TPHCM được tổ chức thi ở nhiều khu vực như Khu vực miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ,… Các đợt thi ĐGNL ĐHQGHN được tổ chức tại 10 tỉnh, thành phố thuộc các khu vực Bắc Trung Bộ, Đồng Bằng Sông Hồng, Trung du miền núi Bắc Bộ.

Viết bình luận:Thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247