• Không nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường ĐH-CĐ

  Không nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường ĐH-CĐ

  Năm 2016 Bộ GD có thay đổi phương thức nộp hồ sơ nhằm tạo cơ chế công bằng và tiết kiệm cho học sinh và phụ huynh. Theo đó năm 2016 chỉ có 2 hình thức nộp hồ sơ xét tuyển đại học cao đẳng đó là nộp qua bưu điện và nộp trực tuyến.

 • Sau tết, HS sẽ bắt đầu đăng ký nộp hồ sơ thi THPT quốc gia 2016

  Sau tết, HS sẽ bắt đầu đăng ký nộp hồ sơ thi THPT quốc gia 2016

  Theo Thứ trưởng GD&ĐT Bùi Văn Ga dự thảo quy chế thi và tuyển sinh sẽ được công bố trước tết Nguyên đán. Sau tết, học sinh đã đăng ký nộp hồ sơ". Thứ trưởng Bùi Văn Ga

 • Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội thu hồ sơ xét tuyển 2016 đợt 1

  Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội thu hồ sơ xét tuyển 2016 đợt 1

  Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo kế hoạch thu hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học hệ chính quy năm 2016 đợt 1 bằng hình thức xét học bạ THPT như sau :

 • Chuẩn bị hồ sơ dự thi học sinh giỏi quốc gia 2016

  Chuẩn bị hồ sơ dự thi học sinh giỏi quốc gia 2016

  Để chuẩn bị chu đáo hồ sơ học sinh dự thi kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT năm học 2015-2016, Sở GDĐT Phú Yên đề nghị Hiệu trường trường THPT chuyên Lương Văn Chánh và các trường THPT có học sinh tham dự kỳ thi hòan thiện hồ sơ thí sinh cụ thể như sau :

 • Hồ sơ xét tuyển NV2 và NVBS 2015 - ĐH,CĐ

  Hồ sơ xét tuyển NV2 và NVBS 2015 - ĐH,CĐ

  Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển NV2 và nguyện vọng bổ sung 2015. Học sinh chú ý từ nguyện vọng 2 Bộ ban hành mẫu hồ sơ mới, các em tải về và in ra sử dụng.

 • Cách rút hồ sơ xét tuyển Đại học 2015

  Cách rút hồ sơ xét tuyển Đại học 2015

  Có bắt buộc phải đến trường để rút hồ sơ xét tuyển không? Làm thế nào để rút hồ sơ xét tuyển Đại học, cao đẳng? Phải đến trực tiếp trường rút hồ sơ hay làm đơn rút? Có được rút hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện không? Rút hồ sơ xét tuyển NV1 từ trường này nộp sang trường khác như thế nào?

 • Khi nào hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển Đại học 2015

  Khi nào hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển Đại học 2015

  Khi nào hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển ĐH, CĐ năm 2015? Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển NV1, nguyện vọng bổ sung là khi nào? Thời gian rút hồ sơ xét tuyển NV1?

 • Hồ sơ xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2015 mua ở đâu?

  Hồ sơ xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2015 mua ở đâu?

  Mua hồ sơ xét tuyển Đại học, cao đẳng năm 2015 ở đâu, phiếu đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ 2015 được bán ở đâu? Những thắc mắc đó của các bạn học sinh được giải đáp dưới đây.

 • Mẫu hồ sơ phúc khảo thi thpt quốc gia 2015 và hướng dẫn

  Mẫu hồ sơ phúc khảo thi thpt quốc gia 2015 và hướng dẫn

  Kỳ thi thpt quốc gia theo thống kê sơ bộ thì số lượt điểm liệt và tỉ lệ thí sinh trượt tốt nghiệp tăng hơn so năm trước. Chính vì thế ngay sau khi biết điểm thi rất nhiều thí sinh đã quyết định làm đơn phúc khảo. Ban tuyển sinh của Tuyensinh247.com nhận rất nhiều câu hỏi như Mẫu hồ sơ phúc khảo thpt tải ở đâu, rồi nộp hồ sơ phúc khảo ở đâu, khi nào biết kết quả phúc khảo..

 • Điểm chuẩn công bố trước hay sau khi nộp hồ sơ?

  Điểm chuẩn công bố trước hay sau khi nộp hồ sơ?

  Rất nhiều câu hỏi học sinh thắc mắc là điểm chuẩn công bố trước hay sau khi nộp hồ sơ. Ban tuyển sinh của Tuyensinh247.com tư vấn các em như sau để các em tránh nhầm điểm sàn xét tuyển và điểm chuẩn.

2 bình luận:Tất tần tật về Hồ sơ thi thpt quốc gia 2020

 •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!